Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Chris Paul của NBA Golden State Warriors cho Steph Curry và người hâm mộ thấy anh không phải là “kẻ xấu”

TAnh ấy là sự bổ sung mới của Golden State Warriors, Chris Paul, đã cho người hâm mộ Golden State thấy rằng anh ấy không phải là kẻ xấu.

Cựu binh NBA đã có một cử chỉ đáng nhớ dành cho các cổ động viên nhí trên khán đài trong màn khởi động trước trận đấu tại Chase Center

Chris Paul của NBA Golden State Warriors cho người hâm mộ Warriors thấy anh không phải là “kẻ xấu”thương hiệu Anh

Trong video, bạn có thể thấy người bảo vệ điểm đã cố gắng nhờ an ninh sân vận động để cho một cậu bé từ khán đài xuống sân và luyện tập với không ai khác ngoài Steph Curry và những người còn lại của đội Warriors

Steph Curry, Chris Paul và các chiến binh Golden State mới

Mùa giải sắp tới sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá xem cựu binh Chris Paul hòa nhập như thế nào với những cầu thủ như Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green. Điều đáng chú ý là Draymond Green trước đó đã bày tỏ sự không ưa Paul trong nhiều năm qua.

https://www.marca.com/en/nfl/los-angeles-chargers/2023/10/19/6531405eca4741d16d8b45e6.html?activate-overlay=true

Tuy nhiên, mục tiêu chung của họ rất rõ ràng – một chức vô địch giải chạy khác vào mùa xuân. Kết quả là họ đã làm việc chăm chỉ để xây dựng sự ăn ý trên sân suốt mùa hè.

Bắt đầu một mùa bóng rổ mới

Mùa giải mới của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 với việc đương kim vô địch Denver Nuggets tiếp đón Los Angeles Lakers, gợi nhớ đến trận Chung kết Western Conference mùa trước.

Đây là một tuần có hai trận đấu, với trận đấu thứ hai của Phoenix Suns với Golden State Warriors diễn ra cùng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *