Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Draymond Green không muốn tham gia vào việc hàn gắn mối quan hệ với Jordan Poole

Anh hùng của bang vàng cựu chiến binh Draymond xanh có nhiều cơ hội hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt với đồng đội cũ Bể bơi Jordannhưng lần nào cũng từ chối, vâng lời Logan Murdock từ Người rung chuông.

Green, 33 tuổi, được cho là đã được huấn luyện viên trưởng của Warriors tiếp cận Steve Kerr yêu cầu anh ấy đưa Poole đi ăn tối để giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Việc từ chối làm như vậy sẽ khiến những người liên quan phải cay đắng.

Draymond Green cho biết anh chưa bao giờ biết video sẽ bùng nổ đến mức nàoTwitter: @JamesBurnes8

Murdock viết: “Theo các quan chức của Warriors, huấn luyện viên trưởng Steve Kerr đã nhiều lần cố gắng thuyết phục Green đưa Poole đi ăn tối để giải quyết ổn thỏa mối quan hệ của họ, nhưng Green đã từ chối”. “Những người xung quanh vụ việc hiện tin rằng việc thiếu biện pháp kỷ luật — ngoài khoản tiền phạt không được tiết lộ — và việc bất kỳ ai ở Warriors không thể hàn gắn mối quan hệ rạn nứt đã làm tổn hại đến mùa giải của đội.”

Green đấm Poole trước khi mùa giải trước bắt đầu. Đoạn video về vụ việc đã bị rò rỉ tới 4 lần NBA Nhà vô địch được cho là đã tỏ ra nao núng khi đồng đội khi đó gọi anh là “chiếc ba lô đắt tiền” dành cho Stephen Curry.

Jordan Poole chuyển đến Wizards

Poole, 24 tuổi, đã được chuyển sang Washington Wizards sau khi thái độ của anh ấy thay đổi hoàn toàn ở mùa giải trước sau một sự cố va chạm và gia hạn hợp đồng.

Anh ấy luôn nói “câu hỏi tiếp theo” khi phóng viên hỏi về sự sa ngã của Green, đó có thể là lý do khiến anh ấy không còn chơi cho Golden State nữa.

Trước cuộc chiến giữa Green và Poole, người đầu tiên là người bảo vệ lớn nhất của người sau, thậm chí còn tranh cãi để anh ta giành chiến thắng Người chơi tốt nhất giải thưởng kết thúc Tôi là Morant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *