Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Joel Embiid có thể quan tâm đến việc chơi cho New York Knicks, theo báo cáo

MỘTở giữa James Harden tương lai không chắc chắn tại Philadelphia 76ers và ban lãnh đạo của đội chưa có hành động giải quyết vấn đề này, sẽ là hợp lý nếu ngôi sao lớn nhất của họ muốn chơi ở nơi khác. Joel Embiid vừa tiến vào Chung kết Hội nghị Miền Đông và giành được Giải MVP mới nhất. Anh ấy hoàn toàn có thể đến đội mình chọn nếu muốn, nhưng được cho là có một đội mà anh ấy coi trọng hơn tất cả những đội khác. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, đội đó không ai khác chính là New York Knicks. Đúng vậy, cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu có thể muốn thử dùng Madison Square Garden làm nơi ở cố định của mình nhưng đây chỉ là tin đồn. Dù thế nào đi nữa, việc Embiid có thể muốn chơi ở nơi khác là dấu hiệu cho thấy 76ers hiện đang gặp khó khăn.

Con trai Joel Embiid khiến MVP khóc trong bài phát biểuTwitter

‘Lời chỉ trích’ của Joel Embiid về New York Knicks

Trong một chương trình Fox Sports gần đây, nhà phân tích Chris Broussard của NBA đã tiết lộ rằng có ‘sự bất đồng’ về tương lai của Joel Embiid. Đối với những người không biết từ này, nó đồng nghĩa với tin đồn hoặc tin đồn. Broussard đã nghe tin đồn giữa các giám đốc điều hành và cầu thủ NBA rằng Embiid sẽ đùa giỡn với ý tưởng chơi cho New York Knicks. Tuy nhiên, anh cũng nói thêm rằng anh sẽ không dám nói ra điều đó. Nếu giao dịch này xảy ra, nó sẽ phải được thực hiện sau khi chính New York Knicks cố gắng chiêu mộ Embiid. Ngoài ra, gần như không thể có chuyện ban lãnh đạo Sixers cân nhắc việc để cầu thủ giỏi nhất của họ ra đi. Đặc biệt là với tất cả những bộ phim xoay quanh James Harden.

Tin đồn được đưa ra vào thời điểm tồi tệ vì Sixers đang chuẩn bị cho mùa giải mới và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong những tuần tiếp theo. Theo những báo cáo gần đây, Embiid có một số đội quan tâm đến anh ấy nhưng Joel lại thích Thành phố New York. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng khi ngày tháng trôi qua và Joel Embiid hiểu rõ hơn về những gì sắp xảy ra với Sixers mùa này về mặt cầu thủ mới. Trong khi đó, Philadelphia 76ers chuẩn bị mở màn mùa giải mới vào ngày 26 tháng 10 gặp Milwaukee Bucks. Embiid và các đồng đội sẽ thi đấu thế nào ở mùa giải NBA mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *