Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James, cỗ máy chạm đất! Đoạn video hiếm hoi về ngôi sao NBA chơi bóng ở trường trung học

Tôima thuật trở thành một bóng đá trung học người chơi, xuất hiện St. Vincent-St. trường trung học Mary vào năm 2000, hào hứng xếp hàng bên dưới Ánh đèn đêm thứ sáu. Nụ cười của bạn ngay lập tức biến mất khi bạn nhìn qua cánh đồng và nhìn thấy một Máy thu rộng 6 foot-8 người có thể chạy và nhảy tốt hơn bất cứ ai trên sân.

Đó là LeBron James kinh nghiệm bóng đá ở trường trung học. Chúng tôi đã nghe những câu chuyện trong nhiều năm về tài năng nổi bật của anh ấy tại sân banhvà bây giờ có video mới để sao lưu nó.

LeBron là một ngôi sao thu âm ở trường trung học

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một người có sự kết hợp kích thước, tốc độ và sức mạnh cái đó Vua James nổi tiếng là giỏi bóng đá. Anh ấy là Triển vọng bóng đá số 1 TRONG Ohiođược mô tả là một bộ thu rộng NFL “sẵn sàng” và “một phiên bản cao hơn, chậm hơn của Randy Rêu.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Anh ấy chỉ dành hai mùa giải chơi bóng đá ở trường đại học trước khi tập trung toàn bộ vào bóng rổ. Trong hai mùa đó, anh đã sống sót 100 lần bắt bóng, hơn 2.000 thước Anh và 23 lần chạm bóng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu LeBron James chơi bóng đá?

Với tài năng thể thao của mình, King James có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất. Jay Brophy, người đã huấn luyện LeBron trong đội bóng ở St. Vincent-St. Mary, đã kể Báo cáo tẩy trắng rằng anh ấy đã nhận được lời mời chơi bóng đá ở trường đại học từ “tất cả các trường lớn”, chẳng hạn như phụ nữ của chúng tôi, Miami, Alabama bang Ohio.

Hơn nữa, khi Chìa khóa NBA xảy ra vào năm 2011 và mùa giải không bắt đầu đúng giờ, James đã nhận được lời đề nghị thực sự để chơi ở NFL. Anh ta được đề nghị một hợp đồng bởi Jerry Jones từ Cao bồi Dallas Pete Carroll từ Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks. LeBron chắc chắn rằng anh ấy có thể lọt vào danh sách NFL nếu anh ấy quyết tâm thực hiện nó.

“Tôi sẽ thành lập đội,” James nói thể thao vào năm 2021. “Có một điều về điều đó, tôi không ngại làm việc cho một thứ gì đó, vì vậy nếu tôi phải thử sức cho Cowboys hoặc Seahawks, hoặc nếu tôi ở nhà và quay lại Cleveland, tôi đã thử (ra ), nhưng tôi sẽ ở trong nhóm đó. Tôi chỉ biết mình có thể làm được gì trên sân bóng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *