Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James giới thiệu cuốn sách thiếu nhi thứ ba với thông điệp mạnh mẽ nhất

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James vào thứ Năm đã ra mắt cuốn sách dành cho trẻ em thứ ba của cô với ngày phát hành dự kiến ​​​​là ngày 2 tháng 4 năm 2024. Câu chuyện minh họa mới, có tựa đề “I Am More Than”, nói về việc từ chối để người khác xác định tính cách của một người.

James, 38 tuổi, đã đến X, trước đây gọi là Twitter, để tóm tắt cuốn sách bằng lời của mình. Bốn lần NBA nhà vô địch một lần nữa hợp tác với các nghệ sĩ Cô gái mắt để vẽ tranh.

Âm thanh của Josh Allen đã gây ra phản ứng khẩn cấp từ LeBron James

James viết trên Twitter: “I Am More Than là niềm tin vào bản thân và tất cả những điều tuyệt vời mà bạn có thể làm được mà không ai khác có thể định nghĩa được”. “Tôi hy vọng tất cả những ai đọc nó sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng để trở nên ‘hơn cả’ trong mọi việc họ làm.”

Ông cũng kết hợp với các nhà báo và nhà văn Andrea Williams đầu năm nay cho một cuốn sách khác có tựa đề “We Are Family.”

LeBron James là cuốn sách bán chạy nhất của NYT

“I Promise” là cuốn sách đầu tiên của James và nó đã trở thành một cuốn sách Thời báo New York bán chạy nhất năm 2020.

Cuốn sách có cùng tên với trường tiểu học công lập của James ở Akron Tôi Hứa Đến Trường.

James nói thêm: “Thật ngạc nhiên khi thấy học sinh, giáo viên và gia đình hưởng ứng I Promise và thông điệp khích lệ của nó”. “Với cuốn sách tiếp theo, chúng tôi muốn tiếp tục truyền cảm hứng cho trẻ em khắp nơi để tiếp tục ước mơ lớn lao và không để bất cứ điều gì ngăn cản chúng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *