Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James, Kevin Durant lần đầu gặp nhau sau nửa thập kỷ

LeBron James và Kevin Durant đều có tên trong đội hình xuất phát của đội tương ứng cho trận chung kết trước mùa giải giữa Los Angeles Lakers và Phoenix Suns vào tối thứ Năm tại Crypto.com Arena. Hai ngôi sao NBA nói trên đã không đối đầu nhau kể từ tháng 12/2018.

Lần cuối cùng hai cầu thủ này ra sân cùng lúc là khi Durant chơi cho Golden State Warriors và năm đầu tiên của James ở Los Angeles.

Trận đấu vào ngày 28 tháng 12 sau trận thua của James trước Durant’s Warriors lần thứ hai liên tiếp ở NBA Finals với tư cách là một phần của Cleveland Cavaliers.

Cả hai người đàn ông có thể sẽ chỉ chơi vài phút trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải trước khi được ngồi dự bị để tập trung cho trận mở màn mùa giải.

LeBron James, Lakers mở tỷ số vs Nuggets

Nuggets là đương kim vô địch NBA và đã thực hiện sứ mệnh của mình là tránh rắc rối về chức vô địch, đặc biệt là sau tất cả những cuộc nói chuyện mà họ đã có.

Ngoại trừ Nikola Jokic, Nuggets đã không ngừng theo đuổi Lakers kể từ khi đánh bại họ, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng Mike Malone.

James, 38 tuổi, sẽ dẫn dắt Lakers đấu với Denver Nuggets vào thứ Ba trong trận đấu đầu tiên trong năm sau loạt trận Western Conference mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *