Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Chris Paul bị đánh vì kiễng chân khi trao đổi áo đấu với Wemby

GNgười bảo vệ lâu năm của State Warriors, Chris Paul đã bị quấy rối trực tuyến vì kiễng chân khi đổi áo đấu với tân binh Victor Wembanyama của San Antonio Spurs sau trận chung kết bầu cử tối thứ Sáu tại Chase Center trước mùa giải NBA 2023.

Wembanyama, 19 tuổi, cao 7ft 3, trong khi Paul chỉ cao 6 feet vào một ngày đẹp trời. Việc kiễng chân giúp người cựu chiến binh có thêm vài inch để chụp ảnh.

Người hâm mộ trên mạng xã hội đã nhanh chóng chỉ ra đôi chân của Paul trong các bức ảnh và video được chia sẻ bởi người dùng X (Twitter) @ShaynaRubin.

Nhiều người chế nhạo khoảnh khắc này khi so sánh Paul với đô vật Rey Mysterio đứng cạnh huyền thoại WWE Big Show.

Victor Wembanyama là một vấn đề

Không rõ ai đã yêu cầu đổi áo đấu, nhưng Wemby rõ ràng rất ngưỡng mộ Paul và cả hai đã trao đổi với nhau sau tiếng còi cuối cùng.

Paul, 38 tuổi, đang bước vào mùa giải thứ 18 tại giải đấu và năm đầu tiên khoác áo Warriors. Lựa chọn tổng thể đầu tiên dự kiến ​​​​sẽ giành được giải thưởng Tân binh của năm.

Warriors mở màn mùa giải vào thứ Ba trên sân nhà trước Phoenix Suns và Spurs tiếp đón Dallas Mavericks vào thứ Tư. Wemby đã khiến Golden State trông nhỏ bé hơn trong trận đấu bắt đầu bằng việc anh ấy đánh bại Stephen Curry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *