Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Devin Booker truyền Shaq bên trong của mình bằng một chiếc máy quay cổ điển trong D-Backs vs. the Phillies

mặt trời phượng hoàng bảo vệ Devin Booker được phát hiện tại Chase Field vào tối thứ Sáu cho Trận 4 của NLCS giữa Kim cương ArizonaPhiladelphia Phillies bên trong Vòng loại trực tiếp MLB 2023. Anh đã truyền tải trái tim mình Shaquille O’Neal với máy quay phim cổ điển.

Booker, 26 tuổi, dường như đã bắt đầu tổ chức lễ Halloween sớm một chút với “trang phục” gợi nhớ đến trang phục hiện tại của O’Neal Cuộc thi Slam Dunk NBA 2000.

Người hâm mộ Phillies bị nhân viên bảo vệ hành hung dã man sau khi cố gắng xông vào sân

O’Neal, 51 tuổi, đeo một sợi dây chuyền trên áo khoác đen và đội mũ len phù hợp trong bức ảnh mang tính biểu tượng trong đó anh ấy quay cuộc thi nhảy cầu bằng máy quay.

Booker mặc trang phục giống nhau, cho đến chiếc mũ len đen nhưng chiếc máy quay phim mới là điểm thu hút chính.

Devin Booker đằng sau máy quay

Người ta thấy người bảo vệ của Suns đang tham gia vào trò chơi và môi trường xung quanh anh ta khi Diamondbacks kết thúc loạt trận với tỷ số 2 với chiến thắng 6-5.

Sau đó, anh ấy nhận được đề cập trên X, trước đây gọi là Twitter, từ tài khoản Diamondbacks chính thức yêu cầu anh ấy chia sẻ đoạn phim với họ.

Booker được thiết lập để bắt đầu 2023-24 NBA mùa vào thứ ba lúc Anh hùng của bang vàng. Trong khi đó, D-Backs tổ chức Phillies cho Game 5 vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *