Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Harden tránh xa: Ngôi sao 76ers bất mãn sẽ không chơi trận cuối cùng trước mùa giải

JAmes Harden đang ngày càng tiến sâu hơn khi tiếp tục đấu tranh với giao dịch. Người bảo vệ quan điểm của Philadelphia 76ers sẽ không ra sân trong giai đoạn tiền mùa giải này, vì đã có xác nhận rằng Harden sẽ không mặc trang phục cho trận chung kết tối thứ Sáu với Atlanta Hawks.

Khi mùa giải NBA 2023/24 chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra, tương lai của Harden trong Hiệp hội chưa bao giờ kém rõ ràng hơn khi Philadelphia có cùng quan điểm với ngôi sao bất mãn của mình — trừ khi có một lời đề nghị bất khả chiến bại, Harden sẽ không được giao dịch, và anh ấy sẽ không được giao dịch. phải làm cho nó thành công ở Philly.

Harden đã ở Houston

Trong những ngày gần đây, Harden đã được phát hiện ở Houston, nơi anh chơi cho Rockets từ năm 2012 đến năm 2021. Không có thêm thông tin chi tiết nào được công khai về lý do tại sao All-Star 10 lần không tham gia cùng 76ers – dù là tại khóa huấn luyện Colorado của họ trại hoặc trong hành động trước mùa giải.

Harden đã nói rõ trong những tháng gần đây rằng anh cảm thấy bị phản bội bởi chủ tịch 76ers Daryl Morey, người mà anh đã có mối quan hệ công việc kể từ khi cặp đôi này còn ở Houston. Harden, cựu MVP NBA và là cầu thủ tự do trong Đại sảnh Danh vọng trong tương lai, đã đặt tên Los Angeles Clippers là điểm đến hàng đầu của anh ấy – nhưng vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa các đội.

Mùa giải của Philadelphia bắt đầu vào thứ Năm với cuộc thử thách thực sự trước Milwaukee Bucks và khó có khả năng huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse có thể tin tưởng vào nhà vô địch ba lần Harden khi chiến dịch bắt đầu.

Harden đã liên tục tuyên bố rằng anh ấy sẽ không quay trở lại ở Philly

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Cuộc đàm phán với Clippers diễn ra thế nào?

76ers tiếp tục thúc đẩy gói cao cấp trong các cuộc đàm phán thương mại cho Harden. Đó là mức giá mà Clippers – hoặc bất kỳ đội đánh hơi nào khác – sẽ do dự khi đáp ứng cho Harden, 34 tuổi.

Một báo cáo trên tờ The Athletic cho biết Morey đã yêu cầu ngôi sao của Clippers, Paul George thay thế Harden, người không phải là người đá chính cho Los Angeles. Ngoài ra, Clippers cho đến nay vẫn từ chối lời đề nghị dành cho hậu vệ trẻ Terance Mann, người được kỳ vọng sẽ có vai trò lớn hơn trong sự luân chuyển của Tyronn Lue trong mùa giải này.

Clippers mở đầu mùa giải vào thứ Tư tại Crypto.com Arena, bằng trận đấu với Portland Trail Blazers trẻ trung và năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *