Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Victor Wembanyama nghiêng về Steph Curry, khiến Warriors trông nhỏ bé hơn

QTân binh của Antonio Spurs, Victor Wembanyama đã khiến Golden State Warriors trông nhỏ bé hơn vào tối thứ Sáu tại Chase Center trong chiến thắng cuối cùng trước mùa giải bắt đầu với lượt chọn tổng thể đầu tiên Stephen Curry đối đầu với mẹo mở màn.

Wembanyama, 19 tuổi, kết thúc trận đấu với 19 điểm và 5 block cao nhất trận đấu trong 3/4 (21 phút) thi đấu. Anh ấy có thêm 4 rebound, 1 kiến ​​​​tạo, 1 cướp và sút 8 ăn 19 từ trên sân nói chung.

Golden State đã làm cho các đội hình bóng nhỏ trở nên phổ biến trong giải đấu và đã giành được bốn chức vô địch NBA, nhưng Wembanyama đã tiết lộ kích thước của chúng bằng cách khiến chúng trông nhỏ hơn bằng các khối đơn giản.

Wemby sút 2 ăn 7 từ ngoài vòng cung, vì vậy anh ấy cần cải thiện khả năng bóng trong và cũng chiến đấu chăm chỉ hơn trên bảng.

Anh ấy bắt đầu trận đấu với 12 điểm trong hiệp đầu tiên và 90 giây cản phá, đánh quả ba và thậm chí còn ghi được And-1 cho Klay Thompson trong khi thể hiện động tác bằng chân của mình.

Lời giới thiệu của Victor Wembanyama, Stephen Curry

Wembanyama rõ ràng đã giành chiến thắng trong trận mở màn, nhưng Curry thách thức anh ta thay vì ông lớn Kevon Looney nói rất nhiều về sự tự nhận thức của Golden State.

Huấn luyện viên trưởng của Warriors, Steve Kerr biết Wemby sẽ đánh bại Looney, vì vậy ông ấy hài lòng với một mánh lới quảng cáo để kết thúc giai đoạn tiền mùa giải.

Curry, 35 tuổi, chỉ ghi được 11 điểm sau 20 phút ra sân. Dario Saric dẫn đầu Golden State về thành tích ghi bàn với 17 điểm từ băng ghế dự bị, con số không đủ đối với Warriors đang bất bại trong 5 trận trước mùa giải.

Spurs kết thúc giai đoạn tiền mùa giải với thành tích 3-2 sau khi đánh bại Warriors với tỷ số 122-117. Bây giờ họ sẽ tổ chức Dallas Mavericks vào thứ Tư để bắt đầu mùa giải NBA 2023 và thứ Ba sẽ chứng kiến ​​Golden State đấu với Phoenix Suns tại Chase Center.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *