Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Draymond Green phản đối các báo cáo chỉ trích Tee Morant vì vấn đề của Ja Morant

Anh hùng của bang vàng người chơi Draymond xanh đã bước ra đu đưa trong góc Tee Morant,Tôi là MorantBố của anh ấy.

Có rất nhiều báo chí nói như vậy Áo phông đã là nhân tố góp phần Những cuộc đấu tranh ngoài vòng đấu gần đây, nhưng màu xanh lá đừng nghĩ điều này là công bằng

Người hâm mộ rất vui mừng vì mùa giải NBA sẽ diễn ra vào tuần tới, nhưng Morant sẽ theo dõi từ bên lề vì anh ấy đã bị treo giò 25 trận vì hành vi của mình trong suốt mùa giải.

Anh vướng vào nhiều tranh cãi ở mùa giải trước như tranh cãi với một thiếu niên, sự cố với nhân viên bảo vệ tại trung tâm thương mại. Có những vấn đề khác, nhưng lệnh cấm xuất phát từ Morant vung súng khi phát trực tiếp trên Instagram cho mọi người cùng xem.

Ja Morant bắn bằng một khẩu súng khác

Anh ta đã làm điều này hai lần, do đó mức độ nghiêm trọng của lệnh cấm. Các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng Tee Morant đã không giúp con trai ông tập trung vào bóng rổ và tránh xa rắc rối.

Draymond Green ủng hộ Tee Morant

Draymond xanh đã phản hồi trên Instagram, ám chỉ mạnh mẽ rằng anh ấy không tin điều đó Áo phông là nguyên nhân đằng sau mọi vấn đề của con trai ông và không nên trở thành mục tiêu.

“Ồ không… chúng ta đừng loại bỏ một người cha da đen khác khỏi cuộc đời con họ. Họ sẽ không làm điều đó với Sumter,” anh viết.

Áo phông thực ra từng là một cầu thủ bóng rổ nhưng nguồn gây bão này nói với ESPN rằng Áo phông việc không đến được NBA thực sự là một yếu tố gây ra tất cả những vấn đề đó Giờ có rồi

“‘Áo phông là động lực chính trong tất cả những điều này’, nguồn tin cho biết. ‘Anh ấy chưa bao giờ vô địch NBA, nhưng đây là cơ hội để anh ấy sống như một siêu sao NBA. Đó đã là một vấn đề ngay từ đầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *