Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Gregg Popovich gọi Steve Kerr là ‘kẻ khốn nạn’ vì những nhận xét mà ông đưa ra về Victor Wembanyama

Bước vào mùa giải NBA 2023 đã có sự căng thẳng lớn giữa một số huấn luyện viên và cầu thủ.

Điều này đã được giải thích bởi Gregg PopovichMột phản hồi tương đối ngắn Steve Kerr sau đó Anh hùng của bang vàng huấn luyện viên đã đưa ra một số nhận xét về Victor Wembanyama.

Người Pháp được soạn thảo hoàn toàn đầu tiên bởi Popovich‘S San Antonio Spurs ở NBA Draft 2023 và nhiều người coi anh là triển vọng hoàn hảo.

Mặc dù có Zion Williamson trước anh ấy, Động vật được coi là người dẫn dắt NBA trong thập kỷ tới, tiếp tục từ đâu LeBron James bị bỏ lại phía sau

Tuy nhiên, mặc dù có vóc dáng và kỹ năng rất độc đáo, Động vật thu hút sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực, và đó là điều xảy ra sau đó Spurs tiết tấu chiến binh 122-117 trong trận đấu trước mùa giải vào chiều thứ Sáu.

Động vật là ngôi sao của chương trình, ghi được 19 điểm và thực hiện một số vở kịch đáng chú ý.

Che chân của bạn! Những pha rê bóng tuyệt vời của WembanyamaParker Johnson

Steve Kerr nói gì về Victor Wembanyama?

Ngay sau trận đấu, Kerr giải quyết thực tế rằng Động vậtsự xuất hiện của đã khơi dậy sức sống mới cho một thương hiệu đã không có cơ hội thực tế để giành được danh hiệu trong nhiều năm.

Nhạc pop đang bật ra khỏi tường, anh ấy rất phấn khích,” Kerr được đề xuất.

Kerr đặc biệt cảm thấy rằng Động vậtchất lượng của thậm chí còn đi xa đến mức trẻ hóa PopovichNiềm đam mê với trò chơi và công việc huấn luyện, mặc dù người đàn ông 74 tuổi không hài lòng với tuyên bố này.

“Tôi đang được trẻ hóa từ cái gì vậy? Tôi đang ở trong viện tâm thần hay tôi đang bị trầm cảm và cuộn tròn trong phòng ngủ hay gì đó? Stevengốc nghếch,” Popovich khai báo.

Tất nhiên là phải ghi nhớ Kerr Popovich thực ra là bạn thân, và Popovich ngay sau câu trả lời này là một tràng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *