Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Kevin Durant hẹn hò với ngôi sao WNBA Rhyne Howard? Những bức ảnh mới làm dấy lên tin đồn lãng mạn

mặt trời phượng hoàng siêu sao Kevin DurantWNBA ngôi sao Rhyne Howard đã gây xôn xao dư luận vào đầu tuần này khi họ chia sẻ bức ảnh chụp cùng nhau trên Instagram. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bị chụp ảnh cạnh nhau.

Tuy nhiên, lần này Durant có vẻ đang ngẩng cao đầu. Giấc mơ Atlanta những người bảo vệ, những người chụp ảnh tự sướng cận cảnh của họ. KD đã đăng lại bức ảnh lên tài khoản mạng xã hội của mình.

Monty Williams nói Durant vẫn ‘có tinh thần’ dù bị chấn thương

“Ồ này,” Howard viết phía trên hình ảnh, thêm một khuôn mặt cười với biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Khoảnh khắc đó dường như xảy ra sau khi Mặt trời đánh bại Áo khoác đường mòn Portland 117-116 tại Track Center trong giai đoạn tiền mùa giải. Howard cũng có mặt và chia sẻ hình ảnh mình đang ngồi trên ghế.

Kevin Durant và Rhyne Howard gặp nhau như thế nào?

Trở lại vào tháng 3, Howard giải thích trên podcast “The It Girls” của Mercury về cách anh ấy liên hệ với Durant sau khi biết rằng anh ấy ngưỡng mộ phong cách chơi của anh ấy và mô tả cảm giác khi gặp trực tiếp anh ấy.

Howard nói: “Tôi nhận thấy rằng tôi là một trong những cầu thủ yêu thích của anh ấy và tôi đã nói, ‘Kevin Durant có yêu tôi không?’”. “Vì vậy, tôi về nhà nghỉ ngơi, tôi đi chơi game… và tôi nhắn tin cho anh ấy và nói ‘Tôi nghĩ tôi cần gặp anh một cách chính thức, vậy tôi có thể xuống được không?’

Không bên nào phủ nhận hay xác nhận tin đồn hẹn hò. Có thể họ chỉ là bạn bè, đặc biệt khi Howard nói rằng anh ấy sẽ cưới người yêu cũ của Durant. Anh hùng của bang vàng đồng đội Clay Thompson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *