Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James không có động lực khi đối mặt với Nuggets nói chuyện rác rưởi trong trận mở màn mùa giải

Los Angeles Lakers ngôi sao LeBron James đã nói chuyện với báo chí vào thứ Bảy sau một trong những buổi tập cuối cùng của trại huấn luyện trước trận khai mạc mùa giải vào thứ Ba tại Cốm Denver và tuyên bố rằng anh ấy không có động lực khi đối mặt với một đội có chiều sâu phù hợp với họ Chung kết hội nghị năm ngoái.

James, 38 tuổi, giải thích việc anh không còn tìm thấy động lực khi đối mặt với một số đội hoặc cầu thủ nhất định và nguồn cảm hứng duy nhất để thi đấu đến từ bên trong anh.

Cảnh quay hiếm hoi về LeBron James thống trị bóng đá trường trung họcParker Johnson

“Tôi không có động lực để phản kháng [who] phản đối [are] đủ rồi,” James nói. “Tôi không cần nó. Tôi không muốn nói rằng tôi không có động lực thi đấu, bởi vì tôi có động lực để thi đấu, tôi thích thi đấu với những người giỏi nhất.

“Nhưng tôi không cần một cá nhân hay một tập thể nào động viên mình. Tôi tự động viên mình. Tôi thế là đủ.”

Cuộc nói chuyện rác rưởi của Nuggets bắt đầu với huấn luyện viên trưởng Mike Malone

Huấn luyện viên trưởng Nuggets Michael Malone đã là người dẫn đầu trong chiến dịch nói chuyện rác rưởi của đội chống lại Lakers, bắt đầu từ vòng loại trực tiếp mùa trước.

Malone, 52 tuổi, nhiều lần chỉ trích giới truyền thông không đưa tin về Nuggets nhiều như Lakers ngay cả khi họ giành chiến thắng. NBA chức vô địch.

James cũng vỗ tay đáp lại một vài lần, nhưng bây giờ dường như đã lật sang trang mới về món thịt bò của mùa giải trước với Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *