Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Lakers cắt Scottie Pippen Jr vì Michael Jordan? Người dẫn chương trình podcast gợi ý một lý thuyết hoang đường

Scottie Pippen và Michael Jordan có thể nói là bộ đôi tuyệt nhất trong lịch sử NBAthích họ giành 6 chức vô địch cùng Chicago Bulls vào những năm 1990. Tuy nhiên, những năm gần đây thật khó khăn cho mối quan hệ của họ, vì dường như nó đã hoàn toàn tan vỡ và họ không còn nói chuyện với nhau nữa vì nhiều lý do.

Một trong những lý do cho điều này dường như là mối quan hệ lãng mạn rằng con trai của Michael Jordan, Marcus, đang ở với vợ cũ của Scottie Pippen, Larsa, vì hình như cả hai đang có ý định kết hôn. Hiện nay, Thịt bò Jordan-Pippen bị cáo buộc ảnh hưởng tới tổ chức NBA và ảnh hưởng đến việc ra quyết định LA Lakers.

Scottie Pippen Jr. đã được Lakers trả tự do

Scottie Pippen Jr., 22 tuổi, gần đây đã được miễn nhiệm và sau đó được Los Angeles Lakers trả tự do vào ngày 16 tháng 10, và trong một tập của podcast ‘It Is What It Is’ đã gợi ý rằng người bảo vệ quan điểm sẽ được thả ra. Lakers vì mối quan hệ của mẹ anh với con trai của MJ, vì họ không muốn dính líu gì đến dư luận xấu đó.

Ngoài ra, rapper Cam’ron đã gợi ý trong tập phim rằng có thể Michael Jordan đứng sau quyết định này, vì anh ấy nói rằng chỉ cần ‘một hoặc hai cuộc gọi’ từ MJ để điều đó xảy ra.

Chẳng liên quan gì đến Scottie cả. Họ không cần điều đó để làm hỏng trò chơi. Anh ấy không có thời gian. Anh ấy đã bị đội nào đánh rơi? Họ không có thời gian. Jeanie Buss và họ không có thời gian cho việc vô nghĩa đó. Chỉ cần một cuộc gọi. Michael Jordan gọi cho Magic Johnson, Magic Johnson gọi cho Jeanie Buss, tắt nó đi. Hai cuộc gọi… chỉ cần thế thôi.

Cam’ron

Thịt bò của MJ và Scottie Pippen

Mối quan hệ của MJ và Pippen đã kéo dài nhiều năm, nhưng mối thù hiện tại của họ là do việc sản xuất bộ phim tài liệu Netflix ‘The Last Dance’, như Pippen đã nói trong cuốn hồi ký ‘Unguarded’ của mình, anh ấy thực sự rất buồn vì điều đó Jordan đã nhận ‘tất cả công lao’ và không có đủ sự góp mặt của đồng đội cũng như giảm thiểu thành tích của mình.

Căng thẳng ngày càng lớn khi con trai của Michael, Marcus bắt đầu hẹn hò với Larsa, vợ cũ của Pippen, người mà anh vừa ly hôn vào tháng 12 năm 2021, với mối quan hệ của cô với Marcus Jordan lần đầu tiên được báo cáo vào giữa đến cuối năm 2022.

Pippen Jr. đã dành phần lớn thời gian của mùa giải NBA 2022-23 với chi nhánh G-League của Lakers, South Bay Lakers. Anh ấy đã có một khoảng thời gian ngắn thi đấu cho LA Lakers mùa này, chơi 6 trận và đạt trung bình 5,3 MPG, với 2,3 PPG và 0,333 FG%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *