Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

James Harden vẫn có thể bỏ lỡ trận mở tỷ số trên sân nhà của Philadelphia 76ers vào ngày 26/10

James Harden không thể tham gia vào Philadelphia 76ers mở màn chống lại Milwaukee Bucks vào ngày 26 tháng 10 khi kỳ nghỉ phép cá nhân của anh ấy tiếp tục.

Ngôi sao nhượng quyền thương mại đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng trước mùa giải hôm thứ Sáu, chiến thắng 120-106 tại Wells Fargo Center, sau khi vắng mặt trong buổi tập luyện trước trận đấu, theo ESPN.

Harden hiện đang từ chối giao dịch từ nhượng quyền thương mại Pennsylvania sau khi thu được tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho năm 2023/24 và lý tưởng nhất là muốn tham gia. Los Angeles Clippers ở ngoài California.

Gần đây anh ấy đã coi chủ tịch điều hành bóng rổ của 76ers là kẻ nói dối trong một sự kiện giày thể thao ở Trung Quốc vào tháng 8 và hiện từ chối phát biểu. Daryl Moreytên của nó bằng cách gọi đơn giản là ‘văn phòng chính’.

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Khi được hỏi liệu 76ers có thể hàn gắn mối quan hệ của họ với người bảo vệ hay không, anh ta bác bỏ đề nghị và nhấn mạnh rằng cây cầu đã bị đốt cháy đến mức không thể sửa chữa được.

“Không,” Harden nói về việc hàn gắn mọi thứ với Morey. “Không phải về tình huống này – mà là trong cuộc sống. Khi bạn mất niềm tin vào ai đó, nó giống như một cuộc hôn nhân … bạn mất niềm tin vào ai đó, bạn hiểu ý tôi không? Chuyện đó khá đơn giản.”

Trận mở màn NBA 2023/24 là gì?

Bóng rổ gần như đã trở lại Cốm Denver đang tìm cách bảo vệ chức vô địch NBA đầu tiên của họ vào năm 2023/24.

Họ đánh Nhiệt Miami trong loạt trận 4-1 với Nikola Jokic đã giành được giải MVP, nhưng vào cuối tuần khai mạc họ đã phải đối đầu với Los Angeles Lakers vào ngày 24 tháng 10 Trận đấu với Lakers sẽ chứng kiến ​​​​họ được trao nhẫn và sẽ là một lễ kỷ niệm cho nhượng quyền thương mại.

Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 7:30 tối theo giờ ET và sẽ được truyền hình trực tiếp bởi TNT đánh dấu 40 năm hợp tác giữa Warner Bros. Và NBA phủ sóng.

76ers sẽ bắt đầu mùa giải bằng trận đấu với Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *