Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LeBron James chia sẻ về ý nghĩa của Đêm khai mạc NBA đối với anh ấy

Wgà nói chuyện với báo chí, LeBron Jamescầu thủ ngôi sao cho Los Angeles Lakersthắc mắc về việc phải đối mặt Nikola Jokic và ai cai trị NBA quán quân Cốm Denver TRÊN Đêm khai mạc.

“Tôi không có động lực để phản kháng [who] phản đối [are] đủ rồi,” anh trả lời, theo báo cáo của Dave McMenamin của ESPN. “Tôi không cần nó. Tôi không muốn nói rằng tôi không có động lực thi đấu, bởi vì tôi có động lực để chống lại đối thủ, Tôi thích cạnh tranh với những người giỏi nhất. Nhưng tôi không cần một cá nhân hay một tập thể nào động viên tôi. Tôi tự động viên mình. Tôi đã có đủ.”

Pha cản phá điên cuồng của LeBron James trong cú sút NBA đầu tiên của Jayson TatumParker Johnson

Nếu bạn không tin Vua Jameshỏi Boston Celtics phía trước Jayson Tatum. Đến Đêm khai mạc 2023-2024, anh kể câu chuyện về trận đấu NBA đầu tiên của anh ấy, điều đó chứng tỏ rằng LeBron luôn nỗ lực như nhau bất kể đối thủ hay hoàn cảnh. LeBron băng qua lối đi để thực hiện cú đánh NBA đầu tiên của Tatum và đã dạy cho anh ấy một bài học trong quá trình này.

LeBron tập trung vào võ đài hơn là cuộc nói chuyện rác rưởi ngoài mùa giải của Nuggets

Không bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng bên ngoài, cầu thủ 38 tuổi James tập trung vào các mục tiêu của đội trong mùa giải. Điều này phản ánh cách tiếp cận của Denver đối với cuộc trao đổi công khai giữa họ và Lakers. Một số cầu thủ Nuggets đã nhấn mạnh rằng mùa giải trước đã là quá khứ.

Huấn luyện viên trưởng Nuggets Michael Malone đã lặp lại quan điểm này, nói rằng họ không quan tâm đến Lakers hoặc những bình luận của họ. Sau một số giao dịch sôi nổi trong mùa hè, tất cả những điều đó đã ở phía sau và Nuggets đang tập trung vào việc bảo vệ danh hiệu của mình trong mùa giải này.

LeBron James, với mục tiêu bổ sung thêm một chức vô địch nữa vào thành tích ấn tượng của mình, cũng có chung mục tiêu. Anh ấy nhận ra rằng đêm khai mạc chỉ là một bước nữa trên con đường đạt được mục tiêu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *