Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Reggie Jackson, vua phụ kiện: Kính, giày lệch tông, vòng tay…

MỘTđó là cái nào NBA bắt đầu năm mới bằng màn trình diễn vòng tròn truyền thống của Denver Nuggets-Los Angeles Lakers Tại Đấu trường bóng đá bang Coloradocó đủ loại người chơi.

Nhiều người là ngôi sao, bắt đầu từ trận chiến giữa Nikola Jokic và Jamal Murray phản đối LeBron JamesAnthony Davis. Những người khác thu hút sự chú ý vì những lý do khác nhau, chẳng hạn như Reggie Jackson. Tiền vệ của đội vô địch một lần nữa sẽ tham gia vào vòng quay của đội và sẽ khiến sân trở thành một trong những cầu thủ kỳ lạ nhất giải đấu. Lý do: để trở thành vua chống đỡ.

Jackson, với Nuggets.

Jackson bước vào sân với vẻ ngoài giống như bước ra từ trò chơi điện tử. Trong ‘2K’, nó tương đương với tiền xu được sử dụng để tùy chỉnh người chơi hoặc để cải thiện kỹ năng của anh ta. Một số người dùng mạng xã hội cho biết cô chỉ chi tiền mua quần áo. Trong một số trường hợp, Reggie chơi tới tám phụ kiện.

phụ kiện Jackson

Cái sau còn gây sốc hơn cái trước: một chiếc băng đô, một chuyện thường xảy ra. Kính, do một cú va chạm khi thi đấu cho đội Pistons đấu với Suns vào năm 2019 đã làm hỏng thị lực của anh ấy. Bảo vệ miệng. Áo vest. Bảo vệ cánh tay dài. Một chiếc vòng tay trên mỗi bàn tay. tất. Và đôi dép không phù hợp.

Jackson, với Nuggets.
Jackson, với Nuggets.

Về mặt thể thao, anh ấy sẽ trở lại thợ mỏ‘ sau khi không thi đấu nhiều phút ở Vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại đã chọn gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm hai mùa giải. “Đây sẽ là một mùa giải tuyệt vời đối với tôi và tất cả chúng tôi. Chúng tôi phải hiểu rằng có điều gì đó đằng sau tập thể chúng tôi. Tôi biết tôi phải làm phần việc của mình”, anh nói với The Athletic.

Về lý thuyết, Denver sẽ xuất phát với dàn nòng tương tự như mùa giải trước, với Murray, Caldwell-Pope, Porter Jr, Gordon và Jokic. Và sau đó họ sẽ tham gia một vòng quay nơi Jackson sẽ chia sẻ những phút bên ngoài với Christian Brown và sẽ hình thành cùng với các quân cờ khác như Julian Strawther, Peyton Watson hay Zeke Nnaji.

Sự tương tác lan truyền của Nikola Jokic với Jamal Murray trong quá trình luyện tập Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *