Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

The King and The Viking: LeBron James chào mừng Erling Haaland đến với thương hiệu Beats bằng một video đầy cảm hứng

Wkhi bạn nghe nó, nó gần như quá hoàn hảo: Các vị vua và người Viking.

Nhưng như LeBron James Erling Haaland‘S quảng cáo mới cho tai nghe Beats by Dre cho thấy, cuộc sống của một vận động viên hàng đầu không hề hoàn hảo, cho dù nó có tuyệt vời đến đâu.

Savannah James và Alfie Haaland truyền cảm hứng cho LeBron và Erling

James và Haaland gặp nhau trong video ở những thời điểm rất khác nhau trong sự nghiệp nhưng lại có nhiều điểm chung. Cả hai đều là người phá kỷ lục: James đã phá vỡ Kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của NBA vào năm 2023, và Haaland ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Premier League trong năm đầu tiên của anh ấy ở giải đấu. Cả hai đều đến từ quê hương mà họ yêu mến: LeBron từ Akron, Ohio và Erling từ Bryne, Na Uy.

LeBron James phản ứng sau khi trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất NBARoberto Ortega

Ngoài ra, cả hai đều tìm thấy động lực để luôn đứng đầu và với sự trợ giúp của tai nghe Beats, họ có thể chặn mọi tiếng ồn. Savannah JamesVợ của LeBron để lại cho anh một tin nhắn trên tai nghe và nó phát liên tục.

“Đó là ngày thi đấu, và họ lại nói chuyện,” anh ấy nói, trước khi liệt kê tất cả những điều anh ấy muốn anh ấy làm lại, chẳng hạn như bám sát và di chuyển, đánh kẻ hở và đi đường cao tốc.

Trong khi đó, động lực của Erling lại đến từ người cha khó tính. Alfie Haalandbản thân cựu cầu thủ Manchester City.

“Họ không ngừng nghỉ,” ông giảng. “Gọi bạn là Kẻ hủy diệt, Viking. Đánh thức bạn dậy để họ có thể hạ gục bạn.”

Erling Haaland ký hợp đồng với công ty tai nghe của LeBron

Cùng với video đầy cảm hứng, Haaland thông báo anh đã hợp tác với Beat của Drethương hiệu được báo cáo có mang về cho LeBron 700 triệu USD bằng cách trở thành chủ sở hữu một phần.

“Đã chờ đợi điều này!” Haaland nói trên mạng xã hội. “Tham gia gia đình @beatsbydre và chúng tôi bắt đầu chiến dịch đầu tiên của mình.”

Cảnh quay hiếm hoi về LeBron James thống trị bóng đá trường trung họcParker Johnson

Trong năm 2014, Báo cáo tẩy trắng báo cáo rằng James kiếm được khoảng 30 triệu USD khi Beats được Apple mua lại với giá hơn 3 tỷ USDtrong khi con số 700 triệu USD đã bị loại bỏ bởi Kendrick Perkins trên podcast vào năm 2020.

Với LeBron thứ 21 NBA Mùa tới, có vẻ như anh đã tìm được động lực mới nhờ Savannah, Bronny và tay đua xe đạp người Na Uy 23 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *