Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

‘Chào mừng trở lại KD’: Kevin Durant xúc động trước video về quê hương hoành tráng của Warriors

Ttối thứ ba là của Kevin Durant trận đấu đầu tiên trước người hâm mộ Warriors kể từ khi rời đội vào năm 2019. Vì vậy Anh hùng của bang vàng vinh danh anh trước thông tin về đêm khai trương tại Chase Center. Ngôi sao 35 tuổi đánh giá cao cử chỉ này và rõ ràng rất xúc động trước video về quê hương của nhượng quyền thương mại cũ của anh.

Warriors tri ân Kevin Durant bằng một video chân thành trước khi trận đấu bắt đầuRoberto Ortega

Hai danh hiệu NBA của Kevin Durant (2017 và 2018) đến khi anh còn là cầu thủ Golden State, anh ghi trung bình 25,8 điểm, 7,1 rebounds và 5,4 kiến ​​tạo trong 208 trận.

Kevin Durant nhận được tình yêu từ người hâm mộ để đáp lại Golden State

Video có tựa đề “Chào mừng trở lại KD” đã được phát trước hàng nghìn người hâm mộ trên Trung tâm Chase, và sau đó là những tràng pháo tay như sấm. Durant đặt tay lên trái tim và chỉ vào những người hâm mộ ở đấu trường San Francisco mới mà anh chưa bao giờ được thi đấu.

Sau khi video kết thúc, người thông báo của đấu trường đã giới thiệu về “nhà vô địch NBA hai lần” Kevin Durant một cách nhấn mạnh như anh ấy đã có trong nhiệm kỳ của mình tại Bay.

Trong trận đấu đêm khai mạc căng thẳng, người hâm mộ Chase Center đã được chứng kiến ​​rất nhiều KD. Tiền đạo nhỏ bé đã dẫn trước Phoenix Suns trong vài phút và có một số pha chơi ấn tượng xuyên suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *