Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Deion Sanders và Colorado Buffaloes ‘chúc phúc’ cho Nuggets trong đêm khai mạc

Ccủa Olorado thợ săn TravisShedeur Sanders đã có khoảng thời gian đáng nhớ nhất khi xem trận đấu Lakers-Nuggets trong Đêm khai mạc. Bộ thu rộng bắt đầu và QB của Buffaloes cũng đi cùng Huấn luyện viên chínhhay còn gọi là Deion Sanders.

Huấn luyện viên Deion Sanders của Colorado không thể tin được Lance Armstrong đã sửa được chiếc xe đạp của mình trong vài giâyRoberto Ortega

Travis và Shedeur đã được TNT Sports phỏng vấn bên cạnh, xem Nuggets giành chiến thắng 119-107 trước Lakers và chơi một số trận đấu trên sân. Đấu trường bóng sàn trước khi trận đấu bắt đầu. Shedeur Sanders cũng đã dành khoảng thời gian vui vẻ giữa hai cha con trong trận đấu và thậm chí còn phát trực tiếp cho người hâm mộ của mình.

Shedeur Sanders và Travis Hunter (phải) tập bóng rổ trên sân Ball Arena.
Shedeur Sanders và Travis Hunter (phải) tập bóng rổ trên sân Ball Arena.

Shedeur Sanders và Travis Hunter chơi bóng trong đêm khai mạc

Colorado QB cho biết anh rất hào hứng khi được “xem chiếc nhẫn và biểu ngữ (chức vô địch)” trong một đêm lịch sử của Denver. Đoạn video cuối cùng đã được các tài khoản mạng xã hội chính thức của Denver Nuggets sử dụng để làm cho đêm chưa từng có này trở nên đặc biệt hơn.

Nuggets sẽ là một ví dụ đầy cảm hứng cho các thành viên của đội bóng Đại học Colorado khi họ chuẩn bị tới Los Angeles để gặp hạt giống số 23 UCLA Bruins vào thứ Bảy.

Huấn luyện viên đội bóng Colorado Deion Sanders (giữa) có mặt theo dõi Nuggets đấu với Lakers.
Huấn luyện viên đội bóng Colorado Deion Sanders (giữa) có mặt theo dõi Nuggets đấu với Lakers.

tân binh cốm Peyton Watson kéo vào Ball Arena với chiếc áo đấu có chữ ký của Deion Sanders trước lễ trao nhẫn và trận đấu. Điểm chọn ở vòng đầu tiên chỉ vào mặt sau áo đấu của anh ấy, có dòng chữ “Huấn luyện viên hàng đầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *