Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Hiệp hai tệ hại của Anthony Davis trước Denver Nuggets

TAnh ta Los Angeles Lakers đã có được thành công đầu tiên trong mùa giải. Họ rơi vào tình trạng rõ ràng Cốm Denverngười trước đó vài phút đã ăn mừng danh hiệu của họ và hai giờ sau đó đã ăn mừng chiến thắng đầu tiên của họ.

Trong khi Denver có một đêm đầy cảm xúc thì LA lại có một chút hiện thực. Đây chỉ là chương đầu tiên trong cuốn sách 82, nhưng một số người hâm mộ Yellows đã nghi ngờ về cơ hội giành được danh hiệu xứng đáng của đội họ.

Điều rõ ràng sau trận đấu là LeBron James sẽ được sử dụng ít hơn trong suốt mùa giải, điều này sẽ đòi hỏi sự hiện diện và trách nhiệm nhiều hơn từ những cầu thủ như Anthony Davis.

Và vì lợi ích của Lakers, tốt hơn hết ‘The Brow’ hãy quên đi hiệp hai ảm đạm trước anh ấy thợ mỏ.

Jokic chơi trội hơn Davis

Vào nửa thời gian, Nikola Jokic có 19 điểm và Anthony Davis có 17. Kết thúc trận đấu, tay vợt người Serbia 29 tuổi và thắng, trong khi Davis vẫn 17 tuổi và thua. Điều xảy ra sau đó là hiệp hai trống rỗng đối với Davis, nửa trận đấu tệ nhất của anh ấy kể từ khi gia nhập Lakers.

AD đã bắn trượt tất cả sáu cú sút mà anh ấy đã cố gắng thực hiện. Tệ hơn nữa, anh ấy không thể kiềm chế Jokic, người đã làm bất cứ điều gì anh ấy muốn để hoàn thành cú triple-double đầu tiên của mùa giải.

Khi trận đấu kết thúc, Davis giải thích: “Denver bắt đầu tấn công tôi. Tôi đã bỏ lỡ một số cú đánh dễ dàng, áp sát và tự do. Lần nào tôi cũng cố gắng thực hiện đúng lối chơi. Nhưng rõ ràng với tôi rằng tôi cần phải thực hiện.” nhiều cú đánh hơn. . “

Trên thực tế, Lakers vẫn tiếp tục xu hướng đó của những mùa giải gần đây. LA đã thua 5 trận mở tỷ số liên tiếp trên sân nhà kể từ năm 2019 và trước Denver cũng không ngoại lệ. Hình ảnh mà Davis để lại còn đáng lo ngại hơn cả thất bại nhưng một lần nữa, đó chỉ là trận đầu tiên của 82.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *