Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Huyền thoại NBA Dwight Howard phủ nhận việc tấn công tình dục một người đàn ông hoặc ép anh ta quan hệ ba người

Fgiun NBA ngôi sao Dwight Howard đã phủ nhận việc tấn công tình dục một người đàn ông cô gặp trên Instagram và yêu cầu tòa án bác bỏ vụ kiện của người đàn ông đó.

Theo tài liệu tòa án mà Radaronline.com có ​​được, huyền thoại NBA thừa nhận rằng anh đã gặp người tố cáo mình Stephen Harper trên mạng xã hội vào tháng 5 năm 2021.

Harper cho biết cô đã liên hệ với Howard bằng một tin nhắn trực tiếp trên Instagram. Cô ấy nói rằng cô ấy đã gửi số điện thoại di động của mình và Howard đã gửi một tin nhắn sau khi nhận được nó.

Cựu ngôi sao NBA cho biết tất cả đều có sự đồng thuận

Trong vụ kiện của mình, cô cho biết Howard đã đề cập với cô rằng anh thích những thứ tình dục “kỳ lạ” và anh đã yêu cầu Harper gửi cho cô những bức ảnh khiêu dâm. Trong phản hồi của mình, Howard cho biết anh đã trao đổi tin nhắn văn bản với Harper trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2021 đến tháng 7 năm 2021, “một số trong đó bao gồm nội dung khiêu dâm, chẳng hạn như hình ảnh và video”.

Cái trước LA Lakers ngôi sao cho biết Harper đã đến nhà anh vào ngày 19 tháng 7 năm 2021. Howard thừa nhận rằng họ đã vào phòng anh, cởi quần áo và “đồng thuận hôn nhau”. Trong vụ kiện của mình, Harper khẳng định Howard đã làm cô ngạc nhiên khi giới thiệu cô với một người đàn ông ăn mặc như phụ nữ. Harper người đàn ông tự xưng là “Kitty” nói.

Trong đơn khiếu nại của mình, Harper cho biết Howard muốn quan hệ tay ba với Kitty nhưng cô từ chối. Anh ấy nói Kitty bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng Howard. Harper cho biết cô cảm thấy không thoải mái và không muốn tham gia. Cô cho biết Howard đã cố gắng chạm vào đùi cô và lóe lên “con cặc của anh ta xuyên qua quần lót của cô”.

Harper cho biết anh đã yêu cầu Howard dừng lại. Thay vì lắng nghe, cô khẳng định Howard đã nói với cô rằng anh “sẽ làm bất cứ điều gì” và rằng anh “sẽ thích điều đó”.

Đơn kiện nêu rõ: “Bị cáo đứng (cao hơn ông Harper), tóm lấy đùi ông Harper, cưỡng bức cởi quần lót của ông Harper, khống chế ông và thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng không có sự đồng thuận với ông”. “Ông Harper lo ngại tổn hại về thể xác sẽ xảy ra khi ông bị khống chế và buộc phải giữ nguyên vị trí trong khi bị cáo tiếp tục tấn công tình dục ông.”

Harper cho biết Howard đã ngừng thực hiện hành vi tình dục với cô khi anh nhận ra Harper không thích điều đó. Vụ kiện cho biết Howard sau đó đã ra lệnh cho Harper nằm xuống. Harper nói Kitty đang quan hệ tình dục với Howard.

Harper cho biết Howard đã ép cô thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta. Anh ấy cho biết anh ấy đã cố gắng gọi cho Uber sau vụ việc, nhưng Howard bảo Kitty chở anh ấy về nhà.

Vụ kiện cáo buộc Howard tội hành hung, hành hung, cố ý gây đau khổ về tinh thần và bỏ tù trái phép.

Trong câu trả lời của mình, Howard phủ nhận việc Kitty làm Harper ngạc nhiên. Ông cho rằng “nguyên đơn biết mình cũng sẽ đến nhà trước khi đến nhà bị đơn”.

Howard thừa nhận Kitty là đàn ông ăn mặc như phụ nữ. Ngoài ra, Howard thừa nhận đã chạm vào Kitty và Harper nhưng cho biết tất cả chỉ là hoạt động có sự đồng thuận. Luật sư của Howard viết: “Cả ba đều đồng ý chạm vào nhau và tham gia vào hoạt động tình dục đồng thuận”.

Howard phủ nhận việc tấn công tình dục Harper hoặc ép cô chấp nhận hoặc thực hiện hành vi tình dục. Ông đã yêu cầu tòa án bác bỏ toàn bộ vụ kiện.

Theo báo cáo đầu tiên của Radaronline.com, trong vụ kiện của mình, Harper đưa ra tin nhắn văn bản và biên lai Uber từ ngày 19 tháng 7 năm 2021 để chứng minh rằng cô đã đến thăm nhà Howard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *