Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Lakers LeBron lao ra ngoài nhận được phản ứng vui nhộn từ Jokic sau trận thua mở màn mùa giải trước Nuggets

Csắp tới NBA Đêm khai mạc, LeBron James và cả Los Angeles Lakers coi thường”đối thủ” giữa họ và nhà đương kim vô địch kiêu ngạo, Cốm Denver.

Nhưng khi hai đội gặp nhau trên sân lần đầu tiên kể từ đó. Nuggets đã quét sạch Lakers ở trận chung kết Western Conference năm ngoáirõ ràng là căng thẳng vẫn còn tồn tại.

Khoảnh khắc sau trận đấu giữa Jokic và LeBron được lan truyền rộng rãi

Lakers từng hy vọng phá hỏng đêm đăng quang của Denver, nhưng từ lễ trao nhẫn trước trận đấu cho đến khi tiếng còi cuối cùng 119-107 Nuggets thắngcái mà Thành phố Batu Tinggi có một cách.

James và các đồng đội ở Lakers không thể rời sân đủ nhanh. Đoạn phim phát sóng trò chơi Trung tâm Nugget Nikola Jokic dường như đang đi về phía Thịt nguội Darwinđội cho bắt taytrước khi nhận ra bất cứ điều gì, vẫy tay và đi về hướng khác. Sau đó, máy quay cắt cảnh King James đang đi về phía đường hầm.

Người hâm mộ trên mạng xã hội đã tách ra Ngôn ngữ cơ thể của Jokic và rút ra kết luận của mình: sự cạnh tranh vẫn còn tồn tại, cho dù họ có thừa nhận hay không.

Jokic nhảy trong một câu lạc bộ ở Serbia như không có ai đang xemParker Johnson

“Jokic định bắt tay nhưng nhìn thấy LeBron và Co. đi theo anh ấy ra ngoài. Anh ấy vẫy tay chào anh ấy theo cách ‘F— it’,” một người nói đăng bài trên X (trước đây là Twitter) với hơn 16.000 lượt thích.

Nuggets đã lọt vào vòng một của mùa giải 23-24, nhưng họ sẽ gặp lại nhau ở Ngày 8 tháng 2 năm 2024.

Jokic ghi bàn đầu tiên gấp đôi mùa này, kết thúc với 29 điểm, 13 rebound và 11 kiến ​​​​tạo. James ghi được 21 điểm nhưng chỉ chơi được 29 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *