Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LeBron James bị chế nhạo vì cú sút này bị chặn: GOAT bị rửa sạch

TôiĐúng với tất cả các môn thể thao, những người đứng đầu là những người dễ bị chỉ trích nhất khi họ làm sai điều gì đó, bởi vì điều đó hiếm khi xảy ra.

Hóa ra là cho LeBron Jameschỉ cần một trận đấu nữa là bước vào mùa giải NBA mới Los Angeles Lakers ngôi sao sẽ bị chế nhạo rộng rãi sau khi có chuyện gì đó xảy ra khi anh ấy đang thi đấu với Cốm Denver.

Pha cản phá điên cuồng của LeBron James trong cú sút NBA đầu tiên của Jayson TatumParker Johnson

Khoảnh khắc đó đã đến khi cầu thủ năm thứ hai Christian Brown bị đánh đập dã man LeBron sút trong hiệp thứ hai của trận đấu, kết thúc với tỷ số 119-107 nghiêng về thợ mỏai là nhà vô địch hiện tại

Đương nhiên, với LeBron đã trở thành một tên tuổi lớn hơn trong thể thao hơn Màu nâuĐoạn clip về khoảnh khắc này đã lan truyền trên mạng xã hội.

Người hâm mộ phản ứng với lệnh cấm của Braun đối với LeBron James

LeBron James đang lái xe về phía vành xe khi Màu nâu bắt được anh ta từ phía sau, khiến một phát súng bay thẳng vào hàng ghế phía trước.

Màu nâu trung bình chỉ 0,2 khối mỗi trận khi còn là tân binh, nhưng anh ấy đã từ chối một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong đêm khai mạc.

LeBron đánh Christian BrownGOAT của tôi đã được rửa sạch” chỉ là một trong nhiều phản ứng trên mạng xã hội, khi một số người hâm mộ chỉ trích cựu chiến binh vì khoảnh khắc lan truyền và khi những người ủng hộ anh ấy nhận ra rằng những ngày tươi đẹp nhất của anh ấy có thể đã ở phía sau anh ấy.

Chưa đầy nửa giờ cho LeBron James

LeBron chỉ chơi 29 phút vào thứ Ba, nơi anh ấy ghi được 21 điểm, và Lakers huấn luyện viên Thịt nguội Darwin cho thấy rằng thời gian chơi ít có thể trở thành một thói quen.

“Tôi nghĩ rằng đã có một hệ thống sẵn sàng và tôi sẽ làm theo nó,” MVP bốn lần nói khi có mặt trên các phương tiện truyền thông sau trận đấu, khi thảo luận về thời gian chơi thấp hơn bình thường của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *