Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Nhẫn vô địch Denver Nuggets trông như thế nào và nó trị giá bao nhiêu?

TAnh ta Cốm Denver các cầu thủ và ban huấn luyện hiện đang sở hữu những món trang sức quý giá nhất NBA.

Đó là ước mơ của mọi cầu thủ khi bắt đầu sự nghiệp NBA, bởi việc sở hữu chiếc nhẫn vô địch là điều nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người.

LeBron James đấu với Nikola Jokic? Thịt bò Nuggets-Lakers tiếp tụcParker Johnson

Đeo nó trên tay đánh dấu bạn là người giành được danh hiệu cao nhất trong môn bóng rổ.

Như trường hợp của những mùa giải vừa qua, thiết kế của chiếc nhẫn hoàn toàn được tùy chỉnh cho phù hợp với đội, trang sức năm nay rất khác biệt và sáng tạo so với những năm khác.

Chiếc nhẫn Denver Nuggets trông như thế nào?

Từ năm 1969 đến năm 1983, thiết kế của chiếc nhẫn tuân theo một tiêu chuẩn rất giống nhau. Nó được điều chỉnh giữa các người chơi, nhưng thay đổi theo từng năm giữa các đội.

Tuy nhiên, ngày nay mỗi nhà vô địch đều có thiết kế nhẫn riêng. Mọi chuyện đã như vậy trong vài mùa giải rồi và chắc chắn nó vẫn không thay đổi theo thời gian. thợ mỏ.

Phía trước viên ngọc có 16 viên kim cương tượng trưng cho thợ mỏ‘ 16 chiến thắng sau mùa giải.

Bạn cũng có thể thấy chiếc cúp Larry O’Brien họ đã giành được, trong khi chữ ‘thợ mỏ’ cũng được nạm kim cương và hình bóng của dãy núi Denver với hai đỉnh, như được tìm thấy trong logo nhượng quyền thương mại.

Những gì làm cho thợ mỏ Điểm độc đáo của chiếc nhẫn là có một mảnh khác trong viên ngọc hiển thị biểu ngữ thợ mỏ chính họ đã nhìn thấy bầu trời của Ball Arena bay lên và giờ đây sẽ bay cao mãi mãi ở nơi đó.

Bạn có thể thấy một mặt có dòng chữ ‘Nhà vô địch thế giới’ và thành tích thắng-thua, còn mặt kia là số hiệu và tên của từng người chơi.

Ngoài ra còn có 89 viên hồng ngọc tượng trưng cho 89 con mắt thợ mỏ cho phép Nhiệt Miami trong trận đấu cuối cùng của trận Chung kết.

Nhẫn Denver Nuggets giá bao nhiêu?

Đồ trang sức này được sản xuất bởi Jason’s Jewellery có trụ sở tại Beverly Hills, công ty đã thiết kế và chế tạo nhiều chiếc nhẫn vô địch khác ở NBA, NFL, NHL và WNBA.

Ngoài ra, các thành viên quản lý đội Colorado đã tham gia vào quá trình thiết kế cuối cùng của võ đài từ đầu đến cuối quá trình.

Giá trị của chiếc nhẫn vẫn chưa được công khai, được ước tính vào khoảng từ 50.000 đến 150.000 đô la, đây là phạm vi mà tất cả các chiếc nhẫn NBA sẽ di chuyển.

Các Milwaukee Buckschiếc nhẫn giành được vào năm 2021 được cho là có giá hơn 40.000 đô la, trong khi Toronto RaptorsChiếc nhẫn năm 2019 được cho là đắt nhất trong lịch sử với giá khoảng 150.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *