Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Nuggets ăn mừng chức vô địch NBA đầu tiên của họ bằng biểu ngữ, nhẫn và chiến thắng 119-107 trước Lakers

TAnh ta Cốm Denver giương cao biểu ngữ vô địch vào tối thứ Ba, sau đó hạ gục Los Angeles Lakers với chiến thắng 119-107 nhờ cú triple-double của Nikola Jokic.

Câu nói đùa đã có 29 điểm, 13 rebound và 11 kiến ​​tạo trong trận mở màn mùa giải NBA. Jamal Murray ghi thêm 21 điểm, Kentavious Caldwell-Pope ghi được 20 điểm, Aaron Gordon có 15 điểm và Michael Porter Jr. được 12.

Tất cả các cầu thủ ra sân của LA cũng ghi được con số gấp đôi, dẫn đầu là 21 điểm của LeBron James sau 29 phút – thời gian thi đấu của anh ấy tính ở trận đấu thứ 21 của anh ấy trong mùa giải.

Hoàng tử Taurean ghi được 18 điểm trong trận ra mắt cho Lakers, đội thứ năm của anh trong chín mùa giải, Anthony Davis có 17 điểm, Austin Reaves 14 và D’Angelo Russell 11.

Lakers dẫn trước 18 sớm nhưng đã cắt mức thâm hụt đó xuống còn 63-54 trong giờ nghỉ giải lao và sử dụng tỷ số 13-0 kéo dài trong hiệp ba và hiệp bốn để kéo trong vòng 87-84 trước khi Aaron Gordon vượt lên dẫn trước với một con trỏ 3.

Lakers chưa bao giờ gần hơn thế.

Sau khi cú ném rổ của James đưa Los Angeles dẫn trước 103-96 khi chỉ còn hơn năm phút, Nuggets gọi thời gian chờ và ra sân với tỷ số 10-3 với 3 điểm của Murray và Porter để loại Lakers.

Nuggets đã nhận được chiếc nhẫn vô địch vàng nạm kim cương của họ trong một buổi lễ mang thai. Murray, đeo micro, nói với đồng đội Gordon, “Có lẽ tôi đã chơi hiệp một với anh ấy!”

Huấn luyện viên Michael Malone của Denver giơ cao chiếc nhẫn của mình, chộp lấy micro và hét lên: “Năm ngoái thật tuyệt vời. Chúng tôi đã có được chiếc nhẫn của mình. Ai muốn chiếc nhẫn khác? Hãy lấy nó!”

Nuggets đã thắng 16-4 ở vòng loại trực tiếp – bao gồm cả trận quét sạch Lakers – và kết thúc tất cả bằng cách loại Miami trong năm trận để bắt đầu một mùa hè đầy lễ hội từ trung tâm thành phố sôi động Denver đến quê hương Sombor, Serbia của Jokic.

JOKIC Ngạc nhiên và khen ngợi

Jokic có thể đã theo dõi các mùa giải MVP liên tiếp bằng cách dẫn dắt Nuggets tới danh hiệu NBA đầu tiên của họ trong lần xuất hiện thứ 30 sau mùa giải, nhưng TNT đã loại anh ấy ra khỏi đồ họa quảng bá cho trò chơi đánh đôi đêm khai mạc có các trò chơi Lakers-Nuggets và Suns-Warriors .

Đồ họa có sự góp mặt của LeBron James, Stephen Curry, Kevin Durant và Jayson Tatum – một lựa chọn cuối cùng kỳ lạ khi xem xét Celtics không thi đấu cho đến tối thứ Tư. Charles Barkley hơi thất vọng, người đồng dẫn chương trình “Inside the NBA” của TNT, người đã xin lỗi Nuggets và người hâm mộ của họ vì sự thiếu sót.

Tuy nhiên, Barkley phát biểu trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu rằng anh ấy nghĩ Nuggets sẽ gặp khó khăn khi lặp lại điều đó.

“Tôi nghĩ họ đang hòa nhập. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Bruce Brown,” Barkley nói về tiền đạo nhỏ xuất phát đã ký hợp đồng hai năm trị giá 45 triệu đô la với Indiana Pacers sau thành công của Denver. “Họ phải thay thế anh ấy và các cầu thủ trẻ phải vào sân, và họ phải thích nghi với trận đấu.”

Barkley cho biết Lakers, Suns, Bucks và Celtics đều chơi tốt hơn trong giai đoạn cuối mùa giải. Nhưng ông nói thêm rằng Jokic có thể là người gỡ hòa tuyệt vời: “Lợi thế mà họ có là cầu thủ giỏi nhất của họ là một người máy. Anh ấy sẽ không bị cuốn vào những phiền nhiễu ngoại khóa”, Barkley nói.

KẾ TIẾP

Lakers: Tiếp Phoenix vào tối thứ Năm.

Nugget: Tại Memphis vào tối thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *