Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

The Knicks đuổi theo Joel Embiid: Bốn cầu thủ có thể hoán đổi cho nhau để giành MVP!

TJoel Embiid đừng tin tưởng anh ấy hoàn toàn Philadelphia 76ers đội nổi tiếng, mặc dù anh ấy là người lãnh đạo của họ về mọi mặt.

Việc nhượng quyền thương mại thiếu các kế hoạch rõ ràng để hỗ trợ anh ta theo đuổi chiếc nhẫn có nghĩa là người Cameroon, người có hộ chiếu Mỹ, có thể đang nghĩ đến việc thay đổi hướng đi.

Anh ấy không phải là người đầu tiên Philadelphia người chơi muốn ra ngoài, như James Harden tiếp tục thúc đẩy sự thay đổi khung cảnh.

Pete Davidson xô ngã fan Knicks tại Madison Square Garden

Joel Embiid đến NY Knicks?

Trong sự kết hợp các điểm đến khả thi này, có New York Knicks.

Thương hiệu lịch sử, trải qua nhiều mùa giải không có chức vô địch, ngày càng khó được gọi là ngôi sao, với Donovan Mitchell kết thúc tại ClevelandVí dụ.

Tuy nhiên, họ đang chuẩn bị cho embiid các cuộc đột kích và Sixers người trong cuộc Keith Pompey đã báo cáo rằng họ đang cân nhắc việc từ bỏ Julius Randle, RJ Barrett, Evan FournierMitchell Robinson embiid.

Điều đó có nghĩa là đánh mất nòng cốt của một đội đã lọt vào đến một nửa vòng loại trực tiếp năm 2023, ngoại trừ Jalen Brunsoncầu thủ tốt nhất của họ.

embiid là một sự đặt cược an toàn mặc dù đã thi đấu tối đa 68 trận đấu thường lệ trong mùa giải do các vấn đề chấn thương tái phát.

Anh ghi trung bình 33,1 điểm, 10,2 rebounds, 4,2 kiến ​​tạo, 1,7 block và 54,8 % khi ra sân ở mùa giải trước, khi anh nhận được giải thưởng MVP.

Với những con số như vậy thì Knicks tin rằng anh ấy có thể đáng để từ bỏ bốn cầu thủ giỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *