Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James đến dự trận mở màn mùa giải Lakers vs Nuggets trong bộ trang phục LV trị giá 25 nghìn đô la

Emặc dù vậy Los Angeles Lakers thua trận mở màn mùa giải trước Denver Nuggets vào thứ Ba, LeBron James vẫn đến sân một cách đầy phong cách. Giữa sự hợp tác gần đây với Louis Vuitton, ông lớn đã đến với bộ đồ vừa vặn ấn tượng trị giá 28 nghìn đô la, bao gồm cả chiếc túi mà ông ấy quảng cáo trên các bảng quảng cáo lớn trên khắp đất nước. Trong màn hình camera cổ điển ghi lại tất cả những người chơi đến đấu trường, James dừng lại ở Denver Nuggets Ball Arena để thể hiện phong cách của mình. Để rèn luyện sức khỏe, cô ấy mặc một chiếc áo khoác không cổ bằng vải tuýt camo trị giá 5 nghìn đô la, một chiếc quần trị giá 1.250 đô la và một đôi giày derby kẻ ca rô LV trị giá 1.220 đô la. Nhưng hai món còn lại từ chiếc váy của cô là đắt nhất trong bộ. Với chiếc Speedy Bandouliere 40 trị giá 11 nghìn đô la và một chiếc cặp LV trị giá 9.500 đô la.

LeBron James có một đêm khó khăn với Lakers

Dù đánh rơi 21 điểm ở trận mở màn mùa giải nhưng LeBron James đã gặp khó khăn trước nhà đương kim vô địch. Anh ta trợn mắt, ngã xuống đất trước mặt Reggie Jackson sau ba hậu vệ yếu ớt. Nhưng quan trọng hơn, anh đã bị D’Angelo Russell phớt lờ khi nhận được tín hiệu chuyền bóng rõ ràng cho anh. Cuối cùng, Lakers thua trận đầu tiên trong mùa giải ở trận chung kết Thua lỗ 119-107. Tin tốt là mọi thứ chỉ có thể trở nên tốt hơn kể từ bây giờ. Ngoài ra, Anthony Davis không ghi được một điểm nào trong hiệp hai và bị dẫn 0-6 trên sân. James rất cần một người đàn ông to lớn che lưng cho mình nhưng điều đó đã không xảy ra.

Los Angeles Lakers không còn như xưa ở mùa giải trước nhưng họ đã thua đội đã đánh bại họ ở trận Chung kết Western Conference mùa trước. Nếu họ muốn trở thành ứng cử viên vô địch quan trọng ở miền Tây năm nay, James sẽ cần tất cả sự giúp đỡ có thể nhận được từ mỗi đồng đội của mình. Việc không liên lạc được giữa họ cũng là nguyên nhân chính khiến họ không thể kết thúc trận đấu với Nuggets. Tiếp theo, LeBron và Lakers thi đấu trên sân nhà vào thứ Năm trước Phoenix Suns. LeBron James sẽ chọn một bộ trang phục đắt tiền khác cho trận đấu tiếp theo hay anh ấy sẽ mặc nó giản dị hơn ở nhà?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *