Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Dame Lillard có màn ra mắt hay nhất lịch sử Bucks đánh bại 76ers, Giannis vẫn sẵn sàng

MSiêu sao Giannis Antetokounmpo của Ilwaukee Bucks đã chứng minh rằng anh ấy vẫn có khả năng làm được bất cứ điều gì mặc dù người bảo vệ Damian Lillard có màn ra mắt tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại khi ghi 39 điểm vào tối thứ Bảy trong chiến thắng trước Philadelphia 76ers tại Fiserv Forum.

Antetokounmpo, 28 tuổi, trông không vui khi huấn luyện viên trưởng mới của Bucks, Adrian Griffin cố gắng loại anh sớm hơn anh muốn trong hiệp ba. “Kỳ lạ người Hy Lạp” giải thích điều gì đó với HC của mình trước khi hủy bỏ quyền thay người và gọi Pat Connaughton trở lại băng ghế dự bị.

Lillard, 33 tuổi, dường như thích nghi với môi trường mới nhanh hơn Huấn luyện viên Griffin, đạt tỷ số 16 ăn 16 hoàn hảo từ vạch ném phạt trên đường tới gần 40 điểm.

Anh ấy đã có thêm 8 rebound và 4 hỗ trợ trong 37 phút thi đấu, bắn 4 ăn 12 từ ngoài vòng cung, kết nối với một cặp từ trung tâm thành phố khi điều đó quan trọng nhất vào cuối cuộc thi.

Antetokounmpo ghi được 23 điểm và giành được 13 rebound, trong khi Brook Lopez và Bobby Portis lần lượt ghi thêm 13 và 10 điểm cho Milwaukee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *