Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Lakers đã đánh bại Suns trong trận đấu chính thức đầu tiên giữa LeBron James vs. Kevin Durant trong vài năm tới

TAnh ta Los Angeles Lakers (1-1) đánh bại mặt trời phượng hoàng (1-1) Tối thứ Năm tại Crypto.com Arena trong trận chiến chính thức đầu tiên giữa LeBron JamesKevin Durant kể từ tháng 12 năm 2018. Họ đã đối đầu với nhau trong giai đoạn tiền mùa giải vào tuần trước, nhưng lần này là để đánh cược thực sự.

James, 38 tuổi, đã kiểm soát trận đấu vào cuối hiệp 4 để giành chiến thắng 100-95 trên sân nhà. Anh gần như có triple-double với 21 điểm, 9 kiến ​​tạo và 8 rebound.

LeBron James đấu với Nikola Jokic? Thịt bò Nuggets-Lakers tiếp tụcParker Johnson

Durant, 35 tuổi và James ôm nhau sau trận đấu như thể hiện sự tôn trọng giữa hai cựu binh huyền thoại.

KD không có đồng đội Devin Booker hoặc Bradley Beal trên sàn đấu với anh ấy trong trận đấu với Lakers sau khi anh ấy và D-Book đánh bại Anh hùng của bang vàng vào năm 2023-24 NBA mùa mở màn thứ ba.

Durant kết thúc trận đấu với 39 điểm cao nhất, vượt qua tất cả những người xuất phát trong đội của anh ấy cộng lại.

Anthony Davis đã phục hồi một cách ngoạn mục

ngôi sao Lakers Anthony Davis đã nhận rất nhiều lời chỉ trích sau khi không ghi được bàn thắng nào trong hiệp hai của trận thua trước Cốm Denver trong trận mở màn mùa giải.

Davis, 30 tuổi, đã vươn lên dẫn đầu với 30 điểm và 12 rebound cao nhất đồng đội, cùng với 3 lần cản phá và 3 lần đánh cắp. Anh ấy cũng thực hiện bốn quả ném phạt ly hợp vào cuối hiệp 4 để kết thúc trận đấu và ấn định chiến thắng.

Austin ReavesD’Angelo Russell cộng lại được 24 điểm, trong khi Hoàng tử kim ngưu đã ghi lại một dòng thống kê trống, để dành cho một lần ăn trộm, trong 18 phút hành động.

Chuyến thăm của Lakers Các vị vua Sacramento vào Chủ nhật, trong khi chủ nhà Suns Utah Jazz một ngày trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *