Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Rauw Alejandro hủy chuyến lưu diễn Mỹ Latinh, dự tiệc tùng ở Los Angeles và tại Lakers

TôiĐã hơn ba tháng kể từ khi có thông tin cho rằng một trong những mối quan hệ yêu quý nhất của người hâm mộ âm nhạc đã kết thúc, bởi vì Rauw Alejandro và Rosalía gọi là nó đã kết thúc, hoặc ít nhất nó đã được biết đến từ ngày 25 tháng 7, nhưng theo Rosalie họ đã chia tay trước đó rồi.

Tuy nhiên, nghệ sĩ người Puerto Rico vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình và với album mới ‘Saturno’, anh ấy đã bắt đầu chuyến lưu diễn châu Âu của mình, giữa nhiều tranh cãi về việc hủy bỏ và sau khi bắt đầu chuyến lưu diễn châu Mỹ Latinh, anh ấy đã trở lại được chú ý.

Tại Tây Ban Nha, anh ấy đã phải hủy các buổi hòa nhạc ở Mallorca và Adeje, còn buổi hòa nhạc ở Murcia bị hoãn lại do điều kiện thời tiết, thêm vào đó là việc không thể tiếp cận sân vận động do mưa lớn và bão ngày hôm đó. trình diễn

Hàng giờ xếp hàng và chờ đợi đến nửa đêm khi buổi biểu diễn không bắt đầu hoặc kết thúc đã bắt đầu tốt đẹp.

Mặc dù, RosalieNgười đầu tiên cho rằng nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của tổ chức và tự cho mình một vài ngày nghỉ để bắt đầu chuyến tham quan lục địa Mỹ Latinh.

‘Saturno World Tour’ đã gây tranh cãi kể từ mùa hè này, và mặc dù reggaetonero luôn đưa ra lời giải thích nhưng sự thật là kể từ khi bắt đầu chuyến lưu diễn, anh ấy đã hủy 22 buổi biểu diễn.

Hiện anh đã hủy toàn bộ chuyến lưu diễn tới các nước Mỹ Latinh dù đã bán hết vé.

Rauw Alejandro gây tranh cãi sau khi nắm lấy háng cô trong buổi hòa nhạc ở Seville

Rau chương trình

Nguyên nhân được giải thích bởi đội ngũ của anh, họ giải thích rằng đó là vì “lý do riêng của nghệ sĩ” và “lý do không liên quan đến nhà xuất bản” phụ trách quảng bá tour diễn trên lục địa.

Nghệ sĩ đã nhiều lần ám chỉ rằng các địa điểm ở Mỹ Latinh không đủ điều kiện cho các buổi hòa nhạc của anh vì “hạn chế kỹ thuật”.

Thông tin này đã gây xôn xao dư luận bởi dù đã làm rõ việc hủy cũng vì “lý do riêng” nhưng nghệ sĩ người Puerto Rico vẫn bị bắt gặp tham gia các trận đấu của NBA Lakers hoặc dự tiệc ở Los Angeles.

Tin đồn liên tục rộ lên, nam ca sĩ có nhiều mối quan hệ với anh Rosalie ngay cả bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *