Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Steph Curry tiếp tục vị trí mà anh ấy đã dừng lại ở mùa giải trước với 41 điểm trong chiến thắng trước Kings

Stephen cà ri tiếp tục nơi anh ấy đã dừng lại trong trận playoffs mùa trước với Sacramentoghi 41 điểm để dẫn đầu Anh hùng của bang vàng đến chiến thắng 122-114 trước Vua vào tối thứ Sáu.

Đây là trận đấu đầu tiên tại Golden 1 Center kể từ khi Curry hạ gục Kings với kiệt tác 50 điểm ở Game 7 của loạt trận đầu tiên của họ mùa trước. Loạt phim đã khơi dậy sự cạnh tranh ở Bắc California giữa các loạt phim chưa bao giờ thành công trong cùng một mùa.

Steph Curry đã khiến bố bất ngờ trong buổi phỏng vấn trực tiếpParker Johnson

Bàn mở tỷ số trên sân nhà đã tràn đầy năng lượng suốt đêm nhưng đáng thất vọng sau khi Kings một lần nữa không có câu trả lời cho Curry, người đã kết thúc trận đấu với 3 điểm đột phá ở phút cuối cùng.

Curry ghi 16 điểm trong hiệp thứ ba để kiểm soát trận đấu. Anh ấy cũng chuyển đổi lối chơi bốn điểm thứ 51 trong sự nghiệp của mình, được nhấn mạnh bằng một điệu nhảy nhỏ để giúp Golden State dẫn trước 11 điểm vào giữa thời gian.

Warriors đã vươn lên dẫn trước sau khi Curry vào sân từ băng ghế dự bị vào cuối hiệp ba với tỷ số dẫn trước 10-0 bị giới hạn bởi Jonathan Kumingacú cản phá của nó đã khiến tỷ số là 94-77.

Các vị vua tập hợp khá muộn

Sacramento đã có được một cuộc tập hợp muộn bằng cách tận dụng lối chơi cẩu thả của Warriors. Các vị Vua ghi 10 điểm liên tiếp để giảm mức thâm hụt 15 điểm xuống còn 5 khi còn lại 1:15. Nhưng Curry sau đó đã thực hiện cú 3 điểm khi trận đấu còn 43 giây.

Clay Thompson thêm 18 điểm và Chris Paul đã có 10 điểm, 12 pha kiến ​​​​tạo và hai lần chuyển bóng trong trận đấu thứ hai với Warriors. Paul có 21 pha kiến ​​​​tạo và chỉ có 3 lần ghi bàn trong mùa giải.

De’Aaron Fox ghi được 39 điểm để dẫn đầu Kings. Domantas Sabonis ghi thêm 19 điểm, 18 rebound và 7 kiến ​​​​tạo.

Sacramento đã tận dụng thời gian Curry nghỉ thi đấu dài ngày để tiếp tục dẫn trước 14-0 kéo dài hiệp một và hiệp hai để dẫn trước 11 điểm. Golden State vực dậy sau khi Curry trở lại thi đấu và dẫn trước 60-57 sau giờ nghỉ giải lao.

KẾ TIẾP

chiến binh: Chuyến du lịch Houston vào ngày Chủ nhật.

Vua: Làm chủ nhà Los Angeles Lakers vào ngày Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *