Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Stephen A. Smith quỳ xuống cầu xin LeBron James và Anthony Davis một điều

Stephen A. Smith đã nổi tiếng vì nói một số điều kỳ quặc. Mặc dù trên TV anh ấy có vẻ ngoài lập dị nhưng sâu thẳm anh ấy thực sự là một người đàn ông người đàn ông đơn giản.

Sự đơn giản đó có nghĩa là anh ấy thích nó ánh nắng mặt trời và thời tiết tốt, đặc biệt là ở California. Để tận hưởng khí hậu, đặc biệt là vào mùa hè, Smith cần sự giúp đỡ của nhiều người Los Angeles Lakers người chơi.

Stephen A. Smith nộp đơn cho Anthony Davis

Trong First Take vào thứ Sáu, Smith đã quỳ xuống cầu xin theo đúng nghĩa đen Anthony Davis đưa anh ấy đi”Trò chơi“mỗi đêm nên Lakers làm điều đó lọt vào chung kết NBA năm nay.

Stephen A. Smith đã quỳ xuống và đưa ra yêu cầu với Anthony DavisRoberto Ortega

Smith đã đưa ra một số lời chỉ trích tại thành phố Denver, công khai nói rằng anh ấy không muốn đến thành phố để tham dự trận Chung kết, điều mà anh ấy phải làm vào năm ngoái khi Nugget đã thắng tất cả.

Smith hiểu rằng cách duy nhất để Lakers đạt được điều đó là Davis phải chơi như vậy 8 lần All-Star rằng anh ấy là vậy. Davis không nhất quán, chủ yếu là do chấn thươngkhi anh ấy còn ở Lakers.

Davis thật tuyệt vời trong Chiến thắng tối thứ Năm của Lakers trước Phoenix Sunsghi điểm 30 điểm khi bắn 58,8%vồ lấy 12 lần trả lại và lấy ba lần ăn trộm và một khối tương ứng. Nếu tiền đạo sức mạnh làm điều đó hàng đêm, người hâm mộ Lakers – và Smith – có thể mơ một cách thực tế trở lại giải vô địch bóng rổ.

Sau chiến thắng, LeBron James đã nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng “chúng tôi không quan tâm đến những lời chỉ trích về (Davis)“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *