Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

James Harden có hai thương hiệu NBA mới tiềm năng là điểm đến tiếp theo của anh ấy

Trong vài ngày qua, ngày càng rõ ràng rằng Philadelphia 76ers không muốn liên quan gì đến James Harden. Họ không cho phép anh lên chuyến bay tới chuyến đi mới nhất của Sixers để chơi trận mở màn mùa giải. Một đoạn video ghi lại cảnh James Harden tiệc tùng vào đêm trước trận đấu xuất hiện trên mạng xã hội. Ban lãnh đạo Philadelphia 76ers không muốn liên quan gì đến người bảo vệ quan điểm và NBA đã yêu cầu một lời giải thích về lý do tại sao anh ấy không ra mắt trong mùa giải này. Trận đầu tiên của mùa giải gặp Milwaukee Bucks và Sixers chỉ thua một điểm nhưng Hrden có thể tạo nên sự khác biệt. Sau đó vào thứ Bảy, Sixers gặp Toronto Raptors ở Canada mà không có James Harden nữa. Hai ứng cử viên tiềm năng đã được đề cập trong một báo cáo từ CBS Sports.

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Chó sói rừng Minnesota

Nói rõ hơn, không có dấu hiệu nào cho thấy bất kỳ đội nào trong số này đã thực hiện bất kỳ động thái nào để đổi lấy Harden. Nhưng nhìn vào khả năng, James Harden có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho hệ thống của họ. Minnesota đã có Karl-Anthony Towns và Anthony Edwards nhưng James Harden có thể bổ sung kinh nghiệm cho một đội trẻ như Bầy sói lúc này. Một thương hiệu đã có sẵn một hậu vệ xuất sắc có thể che đậy điểm yếu lớn nhất của James Harden nếu anh ấy đến đó. Cả Jaden McDaniels và Rudy Gobert đều có khía cạnh đó cho Timberwolves. Nhưng có một đội có thể tốt hơn cho sự nghiệp của James Harden.

Nhiệt Miami

Trong suốt mùa giải, Miami Heat đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để trao đổi một trong những người bảo vệ điểm thành công và thú vị nhất giải đấu. Họ không thể có được Damian Lillard và đột nhiên, khoảng trống dành cho James Harden được mở ra. Jimmy Butler đã tự mình gánh đội này đủ rồi, anh ấy chắc chắn sẽ hoan nghênh sự bổ sung của một tài năng lớn như ‘The Beard’. Chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi cho đến khi có thêm thông tin xác nhận về điểm đến tiếp theo của Harden. Điều chúng tôi biết chắc chắn là Sixers không còn muốn anh ấy chơi cho đội nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *