Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Tình trạng chấn thương của Steph Curry: Ngôi sao của Warriors hôm nay có thi đấu với Houston Rockets không?

Gngôi sao chiến binh nhà nước lâu năm cà ri Stephngười đã có màn trình diễn xuất sắc với 41 điểm trước Các vị vua Sacramentohiện được liệt vào danh sách nghi vấn cho trận đấu sắp tới với Tên lửa Houston vì chân trái bị đau.

Tin tức này xuất hiện sau khi người ta thấy anh ấy lê bước sau chiến thắng của đội mình Sacramento.

Steph Curry đã khiến bố bất ngờ trong buổi phỏng vấn trực tiếpParker Johnson

Các chiến binh đang đối phó với Draymond xanhVắng mặt vì bị bong gân mắt cá chân, nhưng anh ấy dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu vào Chủ nhật.

Steph Curry sẽ thi đấu với Houston Rockets?

Bất chấp sự không chắc chắn cà ritrạng thái, nó khó có thể gây ra sự vắng mặt kéo dài.

Quyết định cuối cùng về sự tham gia của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ diễn ra sau các lượt bắn vào Chủ nhật và khởi động trước trận đấu.

Curry nổi bật trước các vị vua

cà ri thực hiện 7/10 từ ngoài vòng cung, sút hiệu quả 14 ăn 19 từ sân, với 16 trong số 41 điểm của anh ấy đến trong hiệp thứ ba quan trọng.

“Trong suốt thời gian qua, họ ném xác khắp nơi, thậm chí đặt bẫy mà không có sự lựa chọn, hoặc thậm chí cử một người khác trong ca đến kiểm tra tay tôi,” cà ri nói sau cuộc đụng độ ở Sacramento.

“Nhưng có một thời điểm mà bạn bắt đầu cảm nhận được tốc độ và quan sát hàng phòng ngự, và bạn có thể hung hãn. Bạn phải thực hiện những cú sút, nhưng tất cả chỉ là cảm giác phòng thủ để có được khoảng trống.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *