Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Bí quyết trở thành triệu phú của Magic Johnson: Kiếm tiền khi người ta đang ngủ

Johnson thật kỳ diệu đã gia nhập danh sách độc quyền các vận động viên triệu phú cũng được đưa vào Michael Jordan, LeBron James, Tiger Woods và Cristiano Ronaldo. Theo Forbes, giá trị tài sản ròng ước tính của huyền thoại Los Angeles Lakers người bảo vệ quan điểm đạt 1,2 tỷ USD.

Ảo thuậtSự giàu có là do anh đầu tư vào đội ngũ chuyên nghiệp. Anh ấy là người đồng sở hữu tia lửa của WNBA, Los Angeles Dodgers từ MLB và LAFC của MLS, cũng như có lợi ích thiểu số trong NFL Tư lệnh Washington.

Cách đây rất lâu, ông đã thành lập một chuỗi rạp chiếu phim hợp tác với Loews, sở hữu các quán cà phê Starbucks và nhà hàng TGI Friday, sở hữu 60% EquiTrust, một công ty bảo hiểm nhân thọ có trụ sở tại Iowa vào năm 2015 có tài sản 16 tỷ USD và hiện đang hoạt động tốt. . đang trên đường đạt tới 26 tỷ USD.

Johnson, 64 tuổi, hầu như không kiếm được nhiều tiền trong sự nghiệp NBA của mình. Khi còn là một cầu thủ, anh ấy kiếm được ít hơn 30 triệu đô la trong 13 mùa giải chơi ở giải đấu, với 4 mùa giải gián đoạn sau thông báo rằng anh ấy dương tính với HIV. Mức lương cao nhất của anh là 3,1 triệu USD. Anh kết thúc sự nghiệp của mình với trung bình 19,5 điểm, 11,2 kiến ​​​​tạo và 7,2 rebounds, giành được 5 võ đài, 3 chiến thắng. NBA MVP và tham gia 12 All Stars.

Victor Wembanyama huấn luyện và nhận lời khuyên từ Manu GinobiliRoberto Ortega

Chìa khóa thành công

Đó là động thái và sự đầu tư của anh ấy ngay khi rời tòa án đã được thực hiện Ảo thuật một tỷ phú Huyền thoại Lakers Người bảo vệ quan điểm từng giải thích rằng mấu chốt là “kiếm tiền khi mọi người đang ngủ”. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy thức dậy lúc 4 giờ sáng, tập tạ trong hai giờ, tập tim mạch thêm một giờ nữa rồi đến văn phòng.

“Nếu muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công, bạn phải kiếm tiền trong khi mọi người đang ngủ. Không có điều gì tốt đẹp xảy ra với tôi sau 8h30 tối, có thể người khác cũng vậy, nhưng tôi ngủ để có thể chuẩn bị cho ngày hôm sau,” Ảo thuật tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *