Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Cân nặng thực sự của Shaquille O’Neal trong trận vô địch thứ 3 của Lakers khiến Tom Brady phải kinh ngạc

Tthời gian ở đây NBA quán quân Shaquille O’Neal vẫn đang che giấu một bí mật về thời gian ở tòa án, bí mật này đã được tiết lộ gần đây trong cuộc trò chuyện với anh ấy mèo dũng cảm. Cân nặng thực tế của O’Neal trong lần vô địch thứ ba với Los Angeles Lakers cao hơn so với báo cáo chính thức.

“Trong chức vô địch đầu tiên của chúng tôi, tôi đã 345 bảngvà sau một mùa hè tuyệt vời, tôi trở lại 385 cho cái thứ hai. Ở giải đấu vừa qua, tôi 415 bảng Anh,” người chơi cũ tiết lộ trong podcast “Jom!”.

Nếu như “Shaq” sự mặc khải là chính xác, điều đó có nghĩa là anh ấy cân nhắc 90 bảng hơn trọng lượng được công bố chính thức 325 qua Lakers và cả NBA.

O’Neal đã được thực hiện thuộc về anh ấy NBA ra mắt với Orlando phép thuậtở mức 285 pound, và tiến tới chức vô địch cuối cùng với Nhiệt Miami sau khi rời đi Lakersanh ấy đã trở lại cân nặng tối ưu của mình.

Khi tôi được chuyển đi, Pat Riley đã bắt tôi tập luyện trong Quân đội và tôi đã quay trở lại mức 325 pound.

Shaquille O’Neal.

Lời bào chữa của Shaquille O’Neal

O’Neal luôn là một lực lượng thống trị dưới hội đồng quản trị kể từ khi ông trường cao đẳng ngày; tuy nhiên, khi đến chuyên nghiệp khó khăn, anh bắt đầu nhận được các cuộc tấn công từ lỗi từ đối thủ không thể ngăn chặn nó bằng những cách khác.

Đó là lý do tại sao anh quyết định kiếm lợi nhuận nhiều cơ bắp hơn để kìm hãm trò chơi thể chất của anh ấy đối thủ. Tuy nhiên, chính anh cũng thừa nhận rằng mình đã đi hơi xa. phóng đại.

Cân nặng tăng thêm dường như không hề chậm lại “Shaq” bằng mọi cách; thực tế thì anh ấy là Một cầu thủ rất có giá trị trong chuỗi ba chức vô địch của anh ấy với Lakersthậm chí còn vượt xa một huyền thoại khác của đội, người quá cố Kobe Bryant.

Sự nghiệp của O’Neal

Anh ấy đã thắng ba NBA giải đấu với Lakers giữa 2000 và 2002 và một chiếc nhẫn khác trong 2006 qua Nhiệt. Anh ấy là MVP từ 2000 mùa giải với Lakers và được chọn vào Trò chơi All-Star 15 lầnba trong số đó (2000, 2004, 2009) anh ấy là cầu thủ MVP.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy ở mức trung bình 23,7 điểm10,9 rebounds, và 2.5 trợ giúp mọi trò chơi. Anh ấy chơi 1.207 trò chơi1.197 người trong số họ là người mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *