Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James đưa ra số liệu thống kê tương tự từ trận ra mắt NBA của anh ấy trước Kings 20 năm cho đến nay

LeBron James làm của riêng mình NBA ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2003 trước Các vị vua Sacramento và ghi được 25 điểm, sáu rebound và chín kiến ​​​​tạo. Hai mươi năm sau, cho đến ngày nay, anh ấy cũng đưa ra kết quả tương tự đối với cùng một đội.

James, 38 tuổi, thực sự chơi tốt hơn trận ra mắt trong trận đấu thứ ba của năm 21. Anh ấy ghi được 27 điểm, giành được 15 bàn và thực hiện 8 pha kiến ​​​​tạo.

LeBron James đấu với Nikola Jokic? Thịt bò Nuggets-Lakers tiếp tụcParker Johnson

Thật không may, Lakers đã thua trận 127-132 trong hiệp phụ vào tối Chủ nhật tại Golden 1 Center để chuyển sang kỷ lục 1-2. James thời trẻ cũng đã thua Kings trong trận ra mắt giải đấu với tư cách là thành viên Cleveland Cavaliers.

James mặc một đôi đã được sửa đổi Thế hệ Nike Air Zoom-màu sắc lấy cảm hứng từ LeBron NXT Gen để kỷ niệm 20 năm ra mắt, cô cũng mặc bộ trang phục này năm 2003.

Lakers thất bại trong việc lội ngược dòng

Lakers đã có một khởi đầu rất chậm chạp trước Kings vào Chủ nhật trước khi buộc phải đá thêm giờ với màn trình diễn mạnh mẽ trong hiệp 4.

người bảo vệ nhà vua De’Aaron Fox ghi được 37 điểm cao nhất trong trò chơi, trong khi Anthony Davis Còn hai người kém hơn để dẫn trước Los Angeles, điều đó vẫn chưa đủ để giành chiến thắng.

Lakers là chủ nhà Orlando phép thuật vào tối thứ Hai và chuyến thăm của các vị vua Anh hùng của bang vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *