Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Stephen Curry trêu chọc Dillon Brooks và không thể tin được điều mình vừa làm

Stephen cà ri là một trong những người chơi thú vị nhất NBA từng thấy Tủ cúp của anh chứa đầy các cúp cá nhân và tập thể, nhưng chỉ thế thôi những khoảnh khắc tuyệt vời trên sân gắn bó với người hâm mộ.

Từ Anh ấy Người chiến thắng trong trò chơi 32 foot trước Thunder phá vỡ kỷ lục mọi thời đại về ba điểmCurry không bao giờ thất bại trong việc tạo ra phép thuật với quả bóng rổ trên tay.

Stephen Curry nấu Dillon Brooks

Năm nay đã 35 tuổi, người ta có thể đoán rằng Curry sẽ bắt đầu sa sút dần dần. Nhưng nếu những gì anh ấy làm vào tối chủ nhật Dillon Brooks là bất kỳ dấu hiệu nào, người bảo vệ quan điểm là vẫn đứng đầu trong trò chơi của mình.

Khả năng xử lý bóng và rê bóng của Curry luôn như vậy ưu tú, và anh ấy coi đó là một thử thách khi những hậu vệ cứng rắn đối đầu với anh ấy. Brooks được đặt tên theo Đội thứ hai toàn phòng thủ NBA mùa trước và nổi tiếng vì nó Chiến thuật khó chịu.

Kari ném tất cả ra ngoài cửa sổ, lắc anh tađể anh ta nhấn máy bơm anh ta giảtụt ba điểm. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là phản ứng của Curry, kênh “Tiếng hét” bằng cách đặt tay lên một bên đầu và há miệng.

Xạ thủ kết thúc trò chơi với 24 điểmđã thực hiện sáu trong số 14 con trỏ ba điểm trong khi cộng bảy lần bật lạisáu pha kiến ​​tạo. Các Anh hùng của bang vàng hiện đang dẫn 2-1 và đã nhanh chóng phục hồi sau trận thua mở màn mặt trời phượng hoàng.

Klay Thompson đạt đến một tầm cao mới

Trong khi đó, “anh em tia lửa” Curry, Clay Thompsonđã làm nên lịch sử trong trận đấu với Tên lửa Houston. Anh ta đã đạt đến Top 10 trong ba con trỏ mọi thời đại được thực hiện trong mùa bình thường.

Anh vẫn còn nhiều cách để đi bắt đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *