Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Bronny James tiết lộ cầu thủ NBA yêu thích của anh ấy là ai: Những lựa chọn hàng đầu của anh ấy sẽ làm bạn ngạc nhiên

Bronny James đã tiếp tục cố gắng trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, nhưng những vấn đề sức khỏe gần đây dường như không ngăn cản anh ấy đạt được mục tiêu của mình. Đã nhiều lần Bronny được hỏi cầu thủ NBA yêu thích của anh ấy là ai nhưng có lẽ không phải trước ống kính. Bây giờ được hỏi thì đã rõ anh ấy sẽ nói cái tên gì. Là con trai của một huyền thoại là một phần của CON DÊ cuộc trò chuyện, đó là điều tự nhiên Bronny James sẽ nói rằng cha anh ấy là cầu thủ NBA yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy. Anh lạnh lùng đã nhắc đến nhiều cái tên như Kobe Bryant hoặc Michael Jordan nhưng Bronny sẽ giữ vững lập trường và trung thành với cội nguồn của mình. Hơn nữa, có lẽ LeBron đang xem và không hiểu sao Bronny lại cảm thấy hơi chán nản.

Con trai của LeBron James, Bronnny James, tiết lộ cầu thủ yêu thích nhất mọi thời đại của mình

LeBron James có thực sự là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại?

Đơn giản khi nhìn vào thành tích ghi bàn, chắc chắn có lập luận rằng LeBron James ít nhất nên có mặt trong danh sách cầu thủ NBA xuất sắc nhất mọi thời đại. Nhưng James đã giành được bốn chiếc nhẫn vô địch NBA. Chỉ điều đó thôi và thành tích ghi bàn ít nhất sẽ đưa anh ấy vào Top 3 cuộc trò chuyện. Xét về số nhẫn, Michael Jordan và Bill Russell vẫn xếp trên LeBron James. Nhưng không ai trong số những cầu thủ đó được Bronny chứng kiến ​​như cách Kobe Bryant có thể đã làm. Stephen Curry cũng là một phần của cuộc trò chuyện, dù mọi người có thích hay không. Nhưng James là cầu thủ toàn năng từng có.

James vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó anh có thể chơi cùng con trai nếu Bronny lọt vào NBA. Sau cơn đau tim, Bronny James phải trải qua một cuộc phẫu thuật và sau đó được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh. Tuy nhiên, các bác sĩ khẳng định việc anh trở lại bóng rổ là 100% có thể. Giữa những thất bại vừa qua, có thể Bronny sẽ không đến NBA cùng thời điểm như dự kiến ​​nhưng anh vẫn có cơ hội tốt để thành công. Khi điều đó xảy ra, LeBron James sẽ là người cha hạnh phúc nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *