Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Chào mừng đến với NBA: Filip Petrusev đã giao dịch chỉ sau ba phút thi đấu!

Philip Petrusev đã chơi nhiều trận ở NBA nhất vào thời điểm anh ấy được giao dịch: một. Trung phong người Serbia, 23 tuổi, cao 2,11 mét, được đưa vào James Harden giao dịch và từ bây giờ anh ấy sẽ chơi cho Los Angeles Clippers. Thời gian của anh ấy với Philadelphia 76ers đã là một trong những điều thoáng qua nhất trong ký ức gần đây. Anh ấy chỉ chơi 2:41 trước khi được giao dịch.

Cầu thủ Balkan chơi trận cuối cùng nhượng quyền thương mạichiến thắng thoải mái Áo blazer, và chỉ có cơ hội để phục hồi. Không còn nữa. Philadelphia hầu như không có cơ hội để thử nghiệm nó. Anh tham gia Summer League, mặc dù chỉ chơi hai trận, ghi trung bình 21,8 phút, 12,5 điểm, 4,5 rebounds và 2,5 block.

Petrusev lớn lên khi còn trẻ sao Đỏ đảng phái trước khi ký hợp đồng Baskonia ở tuổi 14. Anh ấy đã trải qua hai mùa giải ở Vitoria trước khi đến Hoa Kỳ, nơi anh ấy tiếp tục học ở một số trường trung học. Khi chọn trường đại học, anh ấy đã chọn Gonzaga, nơi anh ấy đạt trung bình 17,5 điểm và 7,9 rebounds trong hai năm ở đó.

Cơn ác mộng Halloween của James Harden: Michael Myers trước công chúngParker Johnson

Dự thảo số 50

Năm 2021, trung tâm được thành lập bởi Sixers với sự lựa chọn thứ 50. Anh quyết định trở về quê hương để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh ấy đã ký cho Giỏ lớn và sau đó cho Anadolu Efes, người mà anh ấy đã trở thành nhà vô địch Euroleague, mặc dù với một vai trò hạn chế. Mùa giải trước anh ấy là một trong những sự bổ sung được nhắc đến nhiều nhất sao Đỏngười mà anh ấy ghi trung bình 10,7 điểm, 5,2 rebounds và 12,6 xếp hạng.

Vào mùa hè, anh quyết định chuyển sang NBA để cố gắng tạo dựng một vị trí cho mình trong Sixers in the Shadows. Joel Embiid. Trở thành một trong những người thay thế đương kim MVP trong mùa giải này là một công việc khó khăn. Anh ấy chơi một trận ở Philadelphia trước khi xách đồ đi khắp nước Mỹ và bay đến Los Angeles. Petrusev vừa mới đến giải đấu hay nhất thế giới, nhưng anh ấy đã biết tận mắt nó hoạt động như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *