Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Cơn ác mộng Halloween của James Harden: Michael Myers là người cuối cùng anh nhìn thấy trước khi được giao dịch cho Clippers

James Harden tương ứng sẽ ngủ trên giường mới thương vụ bom tấn cho Los Angeles Clippers cuối cùng nó đã là của anh ấy cuộc cãi vã công khai với Philadelphia 76ers.

Nhưng có thể anh ấy vẫn ở đó cơn ác mộng về Philly khi đầu anh ấy chạm vào gối, nhờ vào điều này Cuộc chạm trán lan truyền trong trận mở tỷ số trên sân nhà của 76ersđã nhìn thấy anh ta đối mặt với Halloween chính kẻ phản diện, Michael myers.

James Harden gặp Michael Myers trong trận chung kết ở Philadelphia

Harden chơi không sâu Sixers Chiến thắng 126-98 trước Portland Trailblazers, nhưng anh ấy đã tham dự trận đấu cùng các đồng đội của mình sau khi không đi thi đấu trong hai trận đầu tiên trên đường.

Không có đối thủ nào phải đối mặt trên võ đài, anh ấy đã gặp một người hâm mộ ăn mặc như Michael Myers từ bộ phim Halloweenngười đang cầm một tấm biển với một thông điệp khó chịu.

Mang cho tôi Harden!”

Tại sao James Harden gọi chủ tịch nhóm của mình là kẻ nói dối?Parker Johnson

Anh ấy thu hút sự chú ý Clippers bảo vệ mớiđược thấy trong video TikTok hiện đang lan truyền nhìn chằm chằm vào người hâm mộ ăn mặc như Myers.

James Harden đã đạt được giao dịch trong mơ của mình với Los Angeles Clippers

Thật trùng hợp, tin tức được tiết lộ vào sáng sớm Halloween rằng Harden đang trên đường đến Los Angeles ClippersBẰNG Daryl Moreyngười mà Harden gọi là “kẻ nói dối”, đã thực hiện thỏa thuận cuối cùng giúp anh ta thoát ra được Philadelphia.

Sixers đã chấp nhận Marcus Morris, Robert Covington, Nic Batum và KJ Martin cùng với bốn lượt chọn dự thảo. Ngoài người gác đền toàn NBA, Clippers còn có một cựu binh PJ Tucker và Filip Petrusev trong giao dịch, trong khi nắm giữ Terrance Mann.

Đó là một kết thúc đáng sợ James HardenHai mùa giải không thành công với 76ers nhưng với Daryl Morey và Philadelphia, nó đánh dấu sự kết thúc cho câu chuyện ác mộng với ngôi sao bất hạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *