Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Cựu cầu thủ NBA Joe Smith chỉ trích vợ mình trên trang OnlyFans của cô ấy: Điều đó thật sai lầm!

Joe Smithngười kiếm được 61 triệu đô la trong thời gian ở NBA, tức giận với vợ vì có trang OnlyFans sau lưng anh ta.

Vợ của anh ấy, Sau đó là một cựu diễn viên người lớn và chia sẻ phản ứng của cựu diễn viên Los Angeles Lakers khi anh ấy phát hiện ra rằng mình vẫn đang sản xuất nội dung người lớn vào năm 2023.

Cô cho biết trước đó hai vợ chồng đã cố gắng giải quyết tình hình tài chính trước khi cô phải quay lại giai đoạn mang thai ở tuổi trưởng thành. thợ rèn đã không thể giữ được 18 triệu USD sau khi sự nghiệp của mình kết thúc.

“Chỉ cần biết rằng bạn đã có trang OnlyFans,” thợ rèn nói. “Thật là nhảm nhí. Điều đó thật sai lầm, Kish. Tôi nói cho anh biết, nó đã rối tung lên.”

Miami Heat gây ấn tượng với màn trình diễn toàn đội hay nhất mùa giải NBARoberto Ortega

Cô ấy thực sự bảo vệ mình bằng cách chỉ ra rằng cô ấy không làm việc với người khác và đó là cơ thể của chính cô ấy và cô ấy có thể làm theo ý mình trước khi nói thêm, “Bạn biết tôi thực sự là ai khi bạn gặp tôi.

“Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ phải quay lại những nơi như thế này nữa. Nhưng thật không may, bây giờ thì không phải vậy.”

thợ rènanh ta được cho là không quan tâm đến việc mình kiếm được bao nhiêu tiền nhưng lại điều hành dịch vụ sau lưng, điều mà anh ta coi là hành vi xúc phạm cá nhân.

Lakers chơi ai tiếp theo?

Các Los Angeles Lakers thua trận gần đây nhất khi bị dẫn trước bảy điểm trong trận đấu 127-132 trên đường gặp đối thủ California, Các vị vua Sacramento.

Trận đấu tiếp theo của họ diễn ra vào ngày 31 tháng 10 khi họ chào đón trận đấu Orlando phép thuật tới LA.

Đây sẽ là một cuộc cạnh tranh đáng sợ LeBron James‘ bên cạnh, hay họ sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi cho đội Florida?

Các Lakers hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 tại Western Conference sau khi thua hai trong ba trận mở màn. Họ đã kém đội dẫn đầu và đương kim vô địch hai trận Cốm Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *