Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Nikola Jokic có lời khuyên dành cho tân binh Chet Holmgren để thành công tại NBA

Ecựu chiến binh tám năm Nikola Jokic không giữ lại gì trong đánh giá của mình Chet Holmgren sau anh ấy Cốm Denver tân binh định tuyến Sấm sét thành phố Oklahoma 128-95 vào Chủ nhật.

Câu nói đùa sử dụng thể chất của mình để đến Holmgren bao nhiêu tùy thích ở khu vực sơn để qua đêm với anh ta 28 điểm14 rebound và 5 kiến ​​tạo. Holmgren đừng làm quá tệ và kết thúc với 19 điểm và bốn lần bật lại.

Tuy nhiên Trung tâm sinh của Serbia tuyên bố rằng tân binh Achilles nói chung là thân hình mảnh khảnh của anh ấy. “Tôi nghĩ anh ấy cần một ít béo hơn, Thành thật. Nhưng vâng, anh ấy có một tài năng độc đáo,” Câu nói đùa cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Ông nhấn mạnh rằng lựa chọn thứ hai trong Dự thảo năm 2022 “Anh ấy là một người rất tài năng, nhưng đây là năm đầu. Anh ấy vẫn đang học mọi thứ: trận đấu, nó diễn ra nhanh như thế nào, anh ấy đang ở đâu lợi thếanh ấy đang ở đâu trong một nhược điểm. Tôi nghĩ anh ấy cần có kinh nghiệm.”

Vật lý Holmgren

Nó nặng khoảng 195 pounds (88kg), Gonzaga sinh viên tốt nghiệp là những “ông lớn” nhỏ nhất trong Liên đoàn. Đó là khi so sánh với Câu nói đùa bản thân và cân nặng 284lb (129kg), Giannis Antetokounmpo và nặng 243lb (110kg), hoặc Joel Embiid với 280lb (127kg).

Cho đến nay, Holmgren đã phải đối mặt với hai trong số ba trung tâm ưu tú của Liên đoàn. Trước chuyện này Câu nói đùaphải đối mặt với tân binh Antetokounmpo trong giai đoạn tiền mùa giải, khi sấm sét tiết tấu Milwaukee Bucks 124-101.

Bây giờ anh ấy có hẹn với embiid vào ngày 25 tháng 11, khi đội của anh ấy đăng cai Philadelphia 76ers.

Sự chỉ trích của Chet Holmgren

Ngay cả trước mùa giải này, người hâm mộ đã tự hỏi liệu tân binh có thể sống sót sau những cuộc đụng độ với NBA tốt nhất là cho đến nay anh ấy đã không làm quá tệ.

người hâm mộ và những người đánh giá đều nghi ngờ rằng người đàn ông gầy gò có thể xử lý được tốc độ trò chơi thể chất đó là chuẩn mực ở NBA.

Tuy nhiên, mùa giải này, tân binh trung bình mỗi trận là 27,2 phút, 15,3 điểmbảy rebound và 1,7 hỗ trợ.

Ghi nhớ nó trong tâm trí Holmgren bỏ lỡ năm mới của anh ấy sẽ là gì bởi vì, trong tiền mùa giải 2022anh ấy đã trải nghiệm một gãy chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *