Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Vở kịch nhiều tập của James Harden đã kết thúc: Anh ấy đã được chuyển sang Clippers!

MỘTsau một trận đấu gió lốc trong một ngày tuyệt vời khác NBAcó một quả bom lớn. James Harden giao dịch với Los Angeles Clippers. Người bảo vệ bắn súng, một trong những ngôi sao lớn nhất của NBA trong thập kỷ qua, sẽ tham gia Paul George Kawhi Leonard ở quê hương California của anh ấy.

Tăng cường giao dịch với Clippers: Chi tiết

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Đó là một bước đi tuyệt vời của nhượng quyền thương mại LA không giao dịch Mann nhưng đã cố gắng đặt Westbrook, Harden, George và Leonard cùng nhau trong một đội.

Nó hoàn toàn bất ngờ, đó là một tweet Adrian WojnarowskiPhóng viên ESPN, thông báo về việc chuyển “bộ râu” sang Máy cắt. Tyronne đọcCác bên không thể chạy trốn khỏi những giới hạn mà họ đặt ra cho mình.

Có lẽ đây là năm của họ. Các vấn đề sức khỏe liên tục của ngôi sao của họ dai dẳng đến mức dường như họ không bao giờ bình thường. Đến Làm cứng có thể giúp đỡ đội nếu họ không có mặt trên sân, nhưng vai trò của anh ấy sẽ đóng vẫn còn là một câu hỏi.

Có thể anh ấy sẽ là người bảo vệ quan điểm mà họ rất cần, người sẽ cử anh ấy đi Westbrookngười đã thích nghi hoàn hảo với băng ghế dự bị. Tucker sẽ mang lại kinh nghiệm phòng thủ và cựu chiến binh ở bên ngoài.

TRÊN 76ers‘, họ đang có được những cầu thủ đa năng và giàu kinh nghiệm để cố gắng tấn công miền Đông. Bên cạnh những cầu thủ trẻ đầy triển vọng như KJ Martinngười đã nổi lên không chỉ là một cầu thủ thể chất.

Cuộc hội ngộ với Westbrook

Với sự chuyển giao này, Làm cứng sẽ gặp lại Westbrook, người mà anh ấy đã gặp lại ở Oklahoma, bao gồm cả NBA Finals 2012, và ở Houston, nơi cả hai đều thể hiện trình độ tài năng tuyệt vời. Họ dường như bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo.

Sự xuất hiện của lính canh bắn súng có thể gửi Westbrook đến băng ghế để đặt đơn vị thứ hai với Mann Powell, mặc dù vẫn còn phức tạp để biết anh ấy có thể có vai trò gì. Có lẽ tất cả họ sẽ chơi trên sân cùng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *