Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Chris Broussard bày tỏ sự tiếc nuối trước những nhận xét gây tranh cãi về James Harden

Tôin sự kiện bất ngờ, mà Philadelphia 76ers đã công bố quyết định của họ vào thứ Hai về việc giao dịch cầu thủ ngôi sao của họ, James Harden, ĐẾN Los Angeles Clippers. Các giao dịch liên quan đến việc hoán đổi các lượt chọn nháp và những người chơi được chọn từ Máy cắt‘ dự trữ. Giao dịch này đánh dấu sự kiện thứ ba trong đó Làm cứngSự bất mãn đã đóng một vai trò trong việc thúc đẩy giao dịch. Các 76ers đã trở thành đội mới nhất trong một loạt các đội thực hiện thử thách làm hài lòng Hall-of-Famer trong tương lai.

Thế giới bóng rổ đang rất ồn ào với nhiều ý kiến, với nhiều người bày tỏ quan điểm của họ về những ưu điểm và cạm bẫy của một giao dịch. Trong đó có giọng hát hay nhất là NBA nhà phân tích Chris Broussard từ “First Things First” của FS1. Trong cuộc thảo luận sôi nổi, Broussard đã đưa ra những bình luận gây tranh cãi về Làm cứngsự hóm hỉnh của, dẫn đến phản ứng rõ ràng từ người đồng dẫn chương trình Kevin Wildes. Nhận ra sức nặng của lời nói của mình, Broussard đã nhanh chóng rút lại tuyên bố của mình và đưa ra lời xin lỗi ngay lập tức. Anh ấy cũng chia sẻ một câu chuyện cá nhân, đề cập đến sự mất mát gần đây của gia đình anh ấy vì khuyết tật phát triển, giải thích lý do tại sao anh ấy vô cùng hối hận về lựa chọn từ ngữ của mình. Cho đến nay, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ FS1 về bất kỳ hậu quả nào có thể xảy ra Broussard.

76ers sẽ đi đâu từ đây?

Thu hút sự chú ý trở lại sân đấu, 76ers giờ đây phải đối mặt với thách thức xác định lại chiến lược của mình mà không cần Làm cứngchủ yếu dẫn đến NBA để hỗ trợ cho mùa giải 2022-23. Điều này có thể mang đến một cơ hội thú vị cho Tyrese Maxey, một người bảo vệ kết hợp, người đã sớm cho thấy những dấu hiệu trở thành chỉ huy thứ hai đáng gờm của MVP. Joel Embiid mùa này.

Các Máy cắtthay vào đó, hãy chào đón những nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong Làm cứng. Qua Kawhi Leonard và Paul George đã dẫn dắt đội của họ, Máy cắt sẵn sàng trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh hơn. Làm cứngNhững sự bổ sung có thể chỉ là những mảnh ghép còn thiếu cho nhóm giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *