Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

DeAndre Jordan thắng Halloween với trang phục Taylor Swift vui nhộn

MỘTHalloween tràn ngập khắp nơi NBA,ngôi sao Denver Nuggets DeAndre Jordan quyết định mang lại thêm tiếng cười cho kỳ nghỉ bằng cách mặc quần áo phản cảm.

Mặc dù một số đồng đội của anh ấy thích mặc quần áo bình thường hơn, Jordan ôm hết lòng Tinh thần Halloweenđã có màn xuất hiện khó quên với tư cách là hiện tượng nhạc pop Taylor Swift.

Sự cao chót vót Trung tâm 7’1″ khá nhập tâm khi cô ấy mặc chiếc áo khoác của Đội trưởng Thành phố Kansas, đội tóc giả màu vàng và son môi màu đỏ tươi trong chuyến đi của đội cho trận đấu sắp tới với Chó sói rừng Minnesota.

Jordan lựa chọn ăn mặc như thế nào Taylor Swifthoặc có thể là bạn gái của Travis Kelce (vì anh ấy không thể quyết định), nhanh chóng trở thành một hiện tượng lan truyền.

Phương tiện truyền thông xã hội yêu thích trang phục của Jordan

NBA không còn xa lạ với sự xa hoa Halloween lễ hội, với việc người chơi thường xuyên thể hiện sự sáng tạo của mình bằng những bộ trang phục ma quái và ngộ nghĩnh.

Tuy nhiên, DeAndre Jordan quyết định hướng tới ngôi sao nhạc pop bên trong cô đã thành công, thu hút sự chú ý và giải trí từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Mạng xã hội tràn ngập những bình luận như “Taylor (Phiên bản DJ)”“Ồ, DJ đã thắng Halloween,” bởi vì người hâm mộ bóng rổ không hài lòng với những thay đổi bất ngờ.

Mặc dù DeAndre Jordan Mùa này chưa hề bước ra sân, anh ấy đã giành được danh hiệu không chính thức rồi nhà vô địch Halloween.

Swift tận hưởng thành công của 1989 (Phiên bản của Taylor).

Taylor Swift đang trải qua thành công đáng kinh ngạc của mình trong bảng xếp hạng âm nhạc.

Bản phát hành gần đây của anh ấy, “1989 (Phiên bản Taylor)” gửi sóng xung kích trong ngành.

Sự thống trị của ca sĩ trên nền tảng phát trực tuyến là rõ ràng, với Spotify thông báo rằng bây giờ anh ấy nghệ sĩ được streaming nhiều nhất bên trong một ngày trong lịch sử của nền tảng này.

Ngoài ra, “1989 (Phiên bản Taylor)” đạt được sự khác biệt của chúng sinh Spotify album được phát trực tuyến nhiều nhất bên trong một ngày Năm nay.

Tốc độ tuyệt vời “Chuyến tham quan thời đại” và các bộ phim hòa nhạc đã góp phần nâng cao vị thế triệu phú của anh, củng cố vị thế của anh như một biểu tượng lâu dài trong thế giới âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *