Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Những lời của Stephen Curry với Dillon Brooks trước khi nấu anh ta chứng tỏ anh ta có mối hận thù

MỘTmặc dù Dillon Brooks không chơi cho Memphis Grizzlies lại, Stephen cà ri vẫn không ngừng nhắc nhở anh về lần anh nói chuyện rác rưởi và biến mất. Các Anh hùng của bang vàng ngôi sao vừa thi đấu với Tên lửa Houston và đánh lừa tuyển thủ Canada. Khoảnh khắc Curry đến thị trấn ở Brooks đã lan truyền trên mạng. Pha xử lý bóng ấn tượng và kết thúc cả trận đấu với ba cú chỉ điểm sắc bén, trong đó có một pha ăn mừng cuồng nhiệt. Stephen Curry đã không thực hiện được cú sút nào trước Rockets. Những người không theo dõi anh ấy có thể thắc mắc tại sao trò chơi đặc biệt này lại mang lại cảm giác cá nhân từ Stephen Curry đến Dillon Brooks. Chà, cả hai đều có quá khứ và Brooks có thể sẽ hối hận về điều đó trong suốt phần còn lại của sự nghiệp.

Dillon Brooks đeo găng tay đấm bốc trong phòng thay đồ

Stephen Curry đã nói gì với Dillon Brooks?

Đọc môi một chút trong suốt quá trình tương tác của họ tại trò chơi Warriors vs. Rockets, bạn có thể biết Stephen Curry đã nói điều gì đó với Dillon Brooks. Golden State giành chiến thắng với tỷ số 106-95 với 24 điểm từ Curry. Trong hiệp 4, Steph đã biến một quyết định phức tạp 88-87 thành lợi thế 100-89 không thể có được khi hiệp còn lại 3:20. Sự tương tác với Brooks cho thấy lý do tại sao Curry dường như bị bó buộc trong suốt trận đấu. Rõ ràng anh ấy vẫn chưa vượt qua được những gì Dillon Brooks đã cố gắng làm với Warriors trong cuộc đối đầu Playoff gần đây với họ. Trước khi trận đấu đáng kinh ngạc kết thúc bằng màn ăn mừng, bạn có thể thấy Curry đang nói chuyện với Brooks trong trận đấu lại.

Tôi sẽ cho bạn thấy tôi có thể làm gì… Tôi nhớ những gì bạn nói.

Stephen Curry tới Dillon Brooks

Stephen Curry nhớ gì? Dillon Brooks luôn cố gắng để cảm thấy tốt hơn một số tên tuổi lớn nhất giải đấu. Anh ấy nói với giới truyền thông rằng anh ấy thích ‘chọc con gấu’ khi nhắc đến LeBron James và cho anh ấy học hành. Anh ấy cũng theo đuổi ngôi sao Warriors và nấu ăn. Vì thái độ trơ trẽn này, Stephen Curry đã thực hiện sứ mệnh của mình là không ngừng làm gương cho Dillon Brooks. Đó là những gì bạn nhận được khi chọc vào con gấu lớn nhất có thể. Trong một thời gian ngắn, Dillon Brooks là cầu thủ tự do và gần như bị mọi đội bóng NBA phớt lờ. Nhưng Houston Rockets quyết định anh ấy là một lựa chọn tốt vì kỹ năng phòng thủ của anh ấy. Sau những gì Curry đã làm với anh ấy vào Chủ nhật tuần trước, Houston có thể nhận ra rằng họ có vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *