Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Chuyện tình lãng mạn của Travis Kelce và Taylor Swift bị đổ lỗi cho màn ra mắt mùa giải tồi tệ của Austin Reaves tại Lakers

RNgay trước khi chuyện tình lãng mạn của Travis Kelce và Taylor Swift được công khai, đã có một cuộc phỏng vấn với Austin Reaves, người hào hứng nói về khả năng hẹn hò với ngôi sao nhạc pop. Từ khuôn mặt và lời nói của anh ấy, người ta có thể thấy anh ấy có thể thích Taylor nhưng mối tình lãng mạn của anh ấy với Kansas City Chiefs TE đã được xác nhận ngay sau đó. Mùa giải NBA vừa mới bắt đầu và người hâm mộ Lakers dường như nghĩ rằng sự thất vọng có thể ảnh hưởng đến phong độ của Austin Reaves trước Tím & Vàng. Những người chơi không có động lực thường không đạt được kết quả tốt, bất kể môn thể thao nào. Với Lakers, Austin Reaves đã mang đến cho người hâm mộ một khởi đầu mùa giải chậm chạp và họ nhanh chóng chỉ ra những nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến thảm họa này.

Người hâm mộ Lakers mong đợi điều tốt nhất từ ​​​​Austin Reaves

Khi mùa giải trước kết thúc, Austin Reaves được xếp ngay dưới LeBron James và Anthony Davis với tư cách là cầu thủ quan trọng thứ ba trong danh sách. Sự tiến bộ của anh ấy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy khiến mọi người nghĩ rằng anh ấy có tiềm năng trở thành một trong những người bảo vệ điểm giỏi nhất giải đấu. Nhưng một vài trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải đã khiến tất cả người hâm mộ thất vọng và có lẽ ban lãnh đạo Lakers tin rằng anh sẽ là câu trả lời. Trong trận thua 132-127 mới nhất của Lakers trước Sacramento Kings, Reaves được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên bộ phim kinh dị trong hiệp phụ nhưng chỉ Davis và James mới có thể tạo ra không khí chung cho cả đội. Reaves chỉ có 5 điểm khi bắn 1/12 từ sân và 1/8 từ cự ly 3 điểm.

Người hâm mộ trực tuyến nhanh chóng bắt đầu đả kích Reaves bằng cách tưởng tượng Travis Kelce ‘đánh cắp’ người phụ nữ của anh ấy và đó là lý do tại sao anh ấy không còn là chính mình kể từ đó. Mặc dù Internet đôi khi có thể là một nơi tàn khốc nhưng không có bằng chứng nào cho thấy chuyện tình lãng mạn của Travis Kelce và Taylor Swift đã ảnh hưởng đến Reaves theo bất kỳ cách nào. Nếu việc có nàng thơ là một vấn đề đối với một vận động viên như Reaves, thì đó có thể là do ai đó nhanh chóng có được bạn gái của anh ta hoặc nhắc nhở anh ta rằng anh ta là một cầu thủ NBA chuyên nghiệp. Tất nhiên, chúng ta sẽ được gặp Austin Reaves thường xuyên trong mùa giải này và đây chỉ là một pha sa sút nhẹ trong trận đấu của anh ấy mà anh ấy sẽ phục hồi sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *